Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuyển tập tóc cưới đẹp theo xu hướng thời trang thập niên 60

11:39, 03/05/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Những tượng đài nhan sắc của giai đoạn 50-60 luôn được xem là nguồn cảm hứng vô tận để các nhà tạo kiểu tóc sáng tạo và thăng hoa. Hãy cùng tham khảo những kiểu tóc cưới đẹp nhất với hình ảnh của các giai nhân, minh tinh thời quá vãng.

Xu hướng tóc cưới cổ điển chưa bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt, những kiểu tóc được lấy cảm hứng từ những minh tinh – ngôi sao điện ảnh của thế giới với suối tóc bồng bềnh, óng ả hoặc những kiểu tóc bới cao sang trọng. Đặc điểm chung của các kiểu tóc này là sự quý phái và thanh nhã đặc biệt lại không kén khuôn mặt hoặc trang phục kết hợp. Mời phái đẹp hãy cùng Marry.vn trở về thời quá vãng cùng những kiểu tóc cưới độc đáo mang dáng dấp của những giai nhân trong thập niên 50-60.

>>> Xem thêm: Tóc cưới cô dâu – Bới cao sang trọng kết hợp phụ kiện đính đá

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất