Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khuynh hướng phụ kiện cưới trong năm tới

17:37, 06/11/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 1 bình luận  0 love

Váy cưới giúp người ta biết bạn là cô dâu, và phụ kiện cưới sẽ giúp mọi người biết bạn là một cô dâu có phong cách, có gu thẩm mỹ và cá tính riêng. Đâu là phụ kiện cưới của năm tới? Dưới đây là dự đoán của các chuyên gia thời trang.

Váy cưới giúp người ta biết bạn là cô dâu, và phụ kiện cưới sẽ giúp mọi người biết bạn là một cô dâu có phong cách, có gu thẩm mỹ và cá tính riêng. Đâu là phụ kiện cưới của năm tới? Dưới đây là dự đoán của các chuyên gia thời trang.

Mạng che mặt đính pha lê

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới vừa sang vừa “chất” Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Mạng che mặt trong suốt đính pha lê lấp lánh chính là phụ kiện cưới tuyệt vời nếu cô dâu diện một chiếc váy cưới đơn giản, không trang trí hoa mỹ. Những chiếc lúp ren mềm mại đính đá lấp l ánh là một lựa chọn khác để thay thế cho voan che mặt nếu cô dâu muốn làm nổi bật gương mặt hạnh phúc của mình.
Áo khoác lấp lánh
Đai đeo vai
Áo cưới lệch vai ngọt ngào lãng mạn vẫn luôn được các cô dâu ưa thích. Để tăng thêm sự cuốn hút, có thể thêm vào đó một mẫu phụ kiện cưới tuyệt vời như đai đeo vai. Phụ kiện đeo vai có thể được sáng tạo theo thiết kế riêng của bạn, một cách để làm cho đám cưới thêm đậm dấu ấn của chính bạn.
Hoa cài đầu
Đây là một loại phụ kiện tóc cưới được ưa thích. Với những kiểu tóc cưới đơn giản, cô dâu có thể chọn những mẫu hoa cài đầu cỡ lớn để thay cho băng đô hay lúp.
Lông vũ
Thật khó để người ta không bị thu hút bởi những phụ kiện cưới bằng lông vũ. Thướt tha và mềm mại, chúng khiến cho những cô dâu gầy guộc trở nên duyên dáng, những cô dâu tròn trịa trở nên sang trọng, còn những cô gái có thân hình vừa vặn thì càng cuốn hút.
Ngọc trai
Phụ kiện cưới bằng ngọc trai mang đến một vẻ ngoài nữ tính, sang trọng. Bổ sung một ít ngọc trai trong ngày cưới sẽ giúp bạn càng trở nên hoàn hảo.

Marry

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cẩm nang cưới Marry 11-2017 với nội dung siêu hay và đặc biệt chắc hẳn sẽ không làm các cô dâu tương lai phải thất vọng. Bên trong có gì hot?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất