Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Top 5 yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật trong ngày cưới

08:09, 27/01/2011 bởi: Pop Color
 1 bình luận  0 love

Để chuẩn bị là một cô dâu trước ngày cưới, bạn không chỉ phải lên kế hoạch tổ chứ tiệc cưới, mà còn phải trông thật xinh đẹp và nổi bật. Hãy xắp xếp thứ tự ưu tiên cho những công việc làm đẹp mà bạn cần phải trải qua trước ngày cưới. Nhưng điều quan trọng nhất là đừng quá căng thẳng (vì bài viết này có thể sẽ làm bạn phải căng thẳng đấy! ;)).

Để chuẩn bị là một cô dâu trước ngày cưới, bạn không chỉ phải lên kế hoạch tổ chứ tiệc cưới, mà còn phải trông thật xinh đẹp và nổi bật. Hãy xắp xếp thứ tự ưu tiên cho những công việc làm đẹp mà bạn cần

phải trải qua trước ngày cưới. Nhưng điều quan trọng nhất là đừng quá căng thẳng (vì bài viết này có thể sẽ làm bạn phải căng thẳng đấy! ;)).

Top 5 yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật trong ngày cưới

Hãy xem như đây là một giai đoạn để bạn làm mới bản thân và tạo một diện mạo hoàn hảo để bắt đầu lật qua chương mới của cuộc sống nhé.

1.     Một làn da đẹp

Quan trọng là nuôi dưỡng vẻ đẹp ấy từ bên trong. Uống nhiều nước, ăn trái cây và rau. Tránh xa đồ ăn có dầu và thức ăn không lành mạnh. Bạn có thể đến các trung tâm làm đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo chế độ ăn
uống.

Đi ngủ đúng giờ! Yup, trên thực tế việc giữ một chế độ ngủ đều đặn sẽ giúp cho làn da của bạn trông khỏe mạnh. Một trong những nguyên nhân chính gây gián đoạn giấc ngủ của bạn chính là sự
căng thẳng. Vì vậy hãy hít thở sâu, ‘lau sạch’ tâm trí và làm những việc mà bạn cảm thấy thư giãn. Nếu bạn cần một sự giúp đỡ, hãy
tới gặp bác sỹ và yêu cầu bất kỳ loại trà nào cho một giấc ngủ tự nhiên.
Top 5 yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật trong ngày cưới


Chăm sóc da mặt
cũng là một phần trong công việc để làm trẻ hóa làn da của bạn. Đừng để quá gần ngày cưới rồi mới bắt đầu chuẩn bị. Bạn không bao giờ biết làn da của bạn có thể phản ứng với những loại sản phẩm chăm sóc da nào, vì vậy tốt nhất là phải dành thời gian để thử trước một vài tháng. Và bạn phải có một chế độ chăm sóc da mặt thật đều đặn một tuần trước khi đám cưới của bạn diễn ra.

Lưu ý: Hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra. Hãy chắc chắn rằng bạn không bị dị ứng với các sản phẩm trang điểm. Hãy chọn chính xác một chuyên viên mà bạn đã từng được trang điểm.

2.     Một mái tóc đẹp

Thật dễ dàng để có một mái tóc bóng đẹp chỉ trong một ngày với các công nghệ làm tóc và hấp dầu hiện nay. Nhưng nếu bạn muốn có một mái tóc khỏe đẹp tự nhiên thì hãy tận dụng thời điểm này để chăm sóc chúng:

Top 5 yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật trong ngày cưới

Mái tóc của bạn đã quá khô và hư hại nhiều do các hóa chất uốn, duỗi tóc… Vì vậy bạn phải đảm bảo là tóc bạn được hấp dầu mỗi tuần 1 lần (bạn có thể tự làm tại nhà, nhớ là đừng quá vội vàng và làm biếng, bạn phải để ít nhất là 1 giờ!). Gợi ý đây: hãy chọn loại dầu ôliu tự nhiên. Tip: Đầu tư vào loại dầu gội đầu tốt. Loại dầu gội tốt sẽ không chứa sodium lauryl sulfate (SLS) – làm khô tóc của bạn. Bạn có thể thử dầu gội của Crabtree and Evelyn, không có hóa chất làm tổn hại tóc, có thể đắt hơn một tý nhưng sẽ rất tốt nếu tóc của bạn đã bị hư tổn quá nhiều. 

Top 5 yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật trong ngày cưới

Nếu bạn có ý định thử một màu tóc mới thì nên thử trước đó vài tuần. Bạn sẽ có đủ thời gian để kiểm soát thiệt hại nếu bạn không hài lòng với kết quả. Thêm vào đó, hãy kết hợp mái tóc của bạn với những phụ kiện xinh xắn, chúng sẽ giúp mái tóc của bạn trông bay bổng hơn.

3.     Make-up phù hợp

Hiểu rõ làn da của bạn, hiểu rõ gương mặt của bạn… tìm kiếm những gì phù hợp nhất!

Top 5 yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật trong ngày cưới

Bạn ít nhất phải từng trang điểm cho gương mặt trước đây vài lần, thế nên bạn cần xác định cho mình kiểu trang điểm nào là hợp với gương mặt của bạn nhất. Bạn cần một kiểu trang điểm đẹp nhất cho riêng bạn, chứ không phải là một kiểu trang điểm cho cô dâu. Bạn có thể tham khảo một số kiểu tìm thấy trên mạng nhưng phải đảm bảo là chúng thực sự phù hợp nhé.

Top 5 yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật trong ngày cưới

Tip: Nếu bạn đang lập kế hoạch tự trang điểm cho chính bản thân mình vào ngày cưới, bạn có thể thử make-up trước và tự chụp ảnh lại để xem . Hãy nhớ rằng, bạn có thể nhìn tuyệt vời trong gương nhưng nó có thể
không như vậy khi lên ảnh
. Trong trường hợp đó, bạn có thể thêm hoặc giảm một chút trên mắthoặc má.

4.     Mùi hương quyến rũ

Tất cả mọi người đầu sẽ tiếp xúc với bạn, vì vậy mùi hương cũng là một phần quan trọng không thể thiếu để gây ấn tượng.

Gợi ý: Chanel No.5 by Coco Chanel

Top 5 yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật trong ngày cưới

Nhà thiết kế Coco Chanel qua đời vào năm 1971 nhưng cho đến nay, thế giới vẫn nhắc đến tên tuổi của bà với những triết lý sống tồn tại vĩnh cữu. Tất cả mọi phụ nữ trên thế giới đều tin rằng sản phẩm của Coco Chanel sẽ mang đến điều kỳ diệu cho họ. Mùi hương của Chanel rất đặc trưng và rất nồng nặc, vì thế có thể không được ưa chuộng bởi một số cô dâu. Nhưng nếu bạn là một người phụ nữ cổ điển đích thực, bạn sẽ phải chọn Chanel No.5 chứ không phải sản phẩm nào khác. 

5.     Phong cách riêng

Đừng trộn lẫn quá nhiều phong cách mà mọi người nhìn vào thấy ngay đó không-phải-là-của-bạn. Điều quan trọng không phải là bạn sử dụng chiếc váy cưới nào, nhãn hiệu trang điểm nào mà quan trọng là bạn phải tập trung vào cá tính của riêng bạn, tự động chúng sẽ được thể hiện ra khi mọi người nhìn vào bạn. Khi bạn đã thật sự tập trung và xác định phong cách cho riêng mình thì những điều còn lại trở nên đơn giản cực kỳ. Tuy nhiên, vì sao đây là tiêu chí cuối cùng? Cũng giống như một món ăn, muốn ngon và khác biệt thì trước tiên vẫn cần có những nguyên liệu tốt đã ;).

Những phong cách nào bạn có thể lựa chọn?
Truyền thống hay cổ điển?
Top 5 yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật trong ngày cưới Top 5 yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật trong ngày cưới

 

Hiện đại hay lãng mạn?
Top 5 yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật trong ngày cưới
Sắc sảo hay quyến rũ?

Top 5 yếu tố quan trọng giúp bạn nổi bật trong ngày cưới


Marry.vn
From Marry with


Tag: le cuoingay cuoi

Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cuộc thi chia sẻ ảnh cưới bố mẹ thời 1986 – 1990s, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đã hưởng ứng đăng tải hình ảnh cưới của bố mẹ mình lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất