Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trang điểm cô dâu nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc

11:28, 17/03/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Tham khảo 2 layout trang điểm cô dâu tinh khôi và nhẹ nhàng với lớp nền mỏng tang cùng những kiểu tóc cưới sang trọng tạo điểm nhấn lạ mắt cho các cô gái trong ngày cưới.

Trang điểm cô dâu nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc

Phong cách trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn Quốc ngày càng chiếm được cảm tình của phần đông chị em phụ nữ bởi sự nhẹ nhàng và tinh khôi khó tả. Với lớp nền trong suốt cùng sắc môi thắm nồng nàn như một trái cherry chín mọng, phong cách trang điểm này hầu như không có giới hạn với bất kì sắc da nào. Với hai phong cách trang điểm cô dâu Marry mang đến cho các bạn tham khảo, các cô gái còn có thể tìm thấy những gợi ý với kiểu tóc được kết hợp với điểm nhấn là những món phụ kiện đính hoa vải, hoa giấy.

>>> Xem thêm : 12 kiểu tóc cô dâu dễ thương phù hợp với cung hoàng đạo

Kinh nghiệm tổ chức đám cưới vừa sang vừa “chất” Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

 

 

 

 

Trang điểm cô dâu nhẹ nhàng kiểu Hàn với bờ môi đỏ quyến rũ
Trang điểm cô dâu nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc
From Marry with
Kinh nghiệm tổ chức đám cưới vừa sang vừa “chất” Tài trợ bởi: Park Hyatt Saigon

Cưới hỏi là sự kiện trọng đại, ghi dấu cho một hành trình mới nên cặp đôi nào cũng muốn tổ chức đám cưới sao cho hoàn hảo nhất. Để không "bấn loạn" vì cưới, các cặp đôi cần biết mình cần gì để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cẩm nang cưới Marry 11-2017 với nội dung siêu hay và đặc biệt chắc hẳn sẽ không làm các cô dâu tương lai phải thất vọng. Bên trong có gì hot?
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất