Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trang điểm cô dâu theo phong cách “Em về tinh khôi”

16:11, 15/05/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  1 love

Bước vào ngày cưới cùng khuôn mặt nhẹ nhàng và quyến rũ, hãy cùng Marry tham khảo một số layout trang điểm cô dâu với tông nude ấn tượng nhất nhé!

Tông trang điểm nude với lớp nền trong suốt vẫn là xu hướng làm đẹp yêu thích của các chị em phụ nữ trong ngày cưới. Bạn có thể tạo thêm điểm nhấn cho khuôn mặt bằng cách chọn những sắc son môi rực rỡ như tông đỏ hoặc hồng và tạo thêm nét cuốn hút bằng đôi mắt xinh xắn với hàng mi cong vút.

Những tông make up nhẹ nhàng này có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc đa dạng, từ các mái tóc buông xõa tự nhiên đến tóc tết sang trọng, bạn gái đều có thể khoe trọn vẻ đẹp rạng ngời của mình. Hãy cùng Marry tham khảo thêm một số lựa chọn thú vị với tông trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên nhé!

>>>> Xem thêm: Trang điểm cô dâu – Tông nude nhẹ nhàng

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất