Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bộ sưu tập váy cưới Komori của NTK Trương Thanh Hải

10:18, 05/05/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Cùng Marry lạc bước vào khu rừng thiền tịnh nhưng rất đỗi thơ mộng của NTK Trương Thanh Hải cùng BST váy cưới tuyệt đẹp mang tên Komori.

Với hình ảnh nên thơ của những khu vườn mơ mộng, những bản tình ca ngọt ngào, NTK Trương Thanh Hải đã mang đến BST váy cưới mới nhất cho mùa cưới 2017 mang tên Komori. Vẫn lấy tinh thần nữ tính và nhẹ nhàng làm cốt lõi xây dựng cho tinh thần duy mỹ xuyên suốt bộ sưu tập váy cưới, nhưng ở đâu đó, người xem vẫn cảm nhận được sự mới lạ trong lối sáng tạo, những đường cắt và cách xử lí chất liệu của NTK. Anh còn chinh phục phái đẹp bằng những thớ lụa, ren, chiffon cao cấp được khảm đính, thêu trổ những họa tiết chim chóc, chuồn chuồn, hoa lá… tạo nên một khu vườn thượng uyển sinh động trên những tà áo cưới. Hãy cùng Marry chiêm ngưỡng bộ sưu tập váy cưới mới nhất của NTK Trương Thanh Hải nhé!

>>>> Xem thêm : Siêu mẫu Bằng Lăng tái xuất với tà áo dài cưới của NTK Trương Thanh Hải

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Mới đây, những hình ảnh Khởi My cùng Kelvin Khánh trong buổi chụp ảnh cưới tại một studio ở TP.HCM đã được chia sẻ với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo quản lý của studio, cặp đôi này vừa hoàn thành buổi chụp vào sáng 16/10. Trong bộ ảnh cưới, Kelvin Khánh thu hút sự chú ý với mái tóc để dài bồng bềnh lãng tử, bên cạnh là cô nàng Khởi My xinh đẹp và rạng rỡ trong váy cưới cô dâu.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất