Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

BST Váy cưới ren xuyên thấu quyến rũ từ Reem Acra

14:17, 05/06/2017 bởi: Erin S.
 1 bình luận  0 love

Cùng Marry chiêm ngưỡng các thiết kế váy cưới ren xuyên thấu gợi cảm và quyến rũ từ thương hiệu thời trang danh giá thế giới Reem Acra dành cho mùa Thu Đông 2017.

Nức tiếng với những thiết kế váy cưới tuyệt đẹp được may đo dành riêng cho giới nghệ sĩ xa hoa hàng đầu của làng giải trí thế giới, Reem Acra luôn mang đến sự tinh tế và kĩ thuật đính kết công phu vào từng sản phẩm của thương hiệu. Trình làng giới mộ điệu và các cô dâu tương lai BST váy cưới dành cho mùa Thu Đông 2017 đẹp mê mẩn với gần 20 mẫu thiết kế váy cưới ren xuyên thấu mang sắc trắng cổ điển, đội ngũ thiết kế của Reem Acra mang đến những giai thoại kì ảo của xứ sở thần tiên, những nét chấm phá bay bổng cuốn hút pha trộn với nghệ thuật thủ công điêu luyện, tay nghề thành thục trong các tà váy cưới tha thướt. Các cô dâu khoác lên những trang phục thanh tú này chỉ cần nhấn nhá nhẹ nhàng cho khuôn mặt bằng một màu son đỏ kèm theo kiểu tóc cưới vấn cao quý tộc là có tổng thể trang phục hoàn hảo nhất trong ngày cưới.

>>> Xem thêm : BST váy cưới đẹp cuốn hút của thương hiệu Paloma Blanca

 

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Không chạy theo phong cách trang điểm hiện đại, váy cưới lộng lẫy, những đám cưới “xuyên không” về thời bao cấp và hậu bao cấp giản dị nhưng \"tình bể bình\".
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất