Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

BST váy cưới Vera Wang Xuân 2018 – Nét ma mị mới mẻ

08:00, 14/03/2018 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  1 love

Là bước đột phá lớn so với phong cách xưa nay, bộ sưu tập váy cưới Vera Wang mới mang vẻ đẹp ma mị và bí ẩn có thể khiến bạn phải ngạc nhiên.

Bộ sưu tập váy cưới Vera Wang Xuân 2018 chắc chắn là một trong những bất ngờ lớn nhất trên sàn diễn Bridal Fashion Week. Rất cổ điển mà hiện đại, rất nên thơ mà không kém phần ma mị, rất cầu kì mà đồng thời cũng giản tiện đến lạ lùng – Đó chính là ấn tượng tổng quát mà bộ sưu tập này mang lại cho giới mộ điệu.

“Tôi muốn mang đến cho khách hàng một định nghĩa mới về sự lãng mạn”, Vera Wang chia sẻ về 20 thiết kế mới nhất đang gây nhiều tranh cãi. Để khắc họa sâu hơn tinh thần bất toàn và phá cách của bộ sưu tập, cô yêu cầu toàn bộ lookbook phải được chụp theo concept huyền hoặc với phần nền mờ khói và u ám.

Phúc Vị Uyên Ương 2018 trở lại với diện mạo độc đáo, mới lạ Tài trợ bởi:

Phúc Vị Uyên Ương là chuỗi chương trình trải nghiệm cưới độc đáo do Marry đồng hành cùng Queen Plaza tổ chức gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể năm 2017. Năm 2018, chương trình trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới với chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Cặp đôi người mẫu thể hiện lookbook là Lia Pavlova, Odette Pavlova – hai gương mặt thân quen trên các sàn diễn thời trang cao cấp, sắc sảo và lạnh lùng hơn hẳn những lựa chọn trước đây của nhà mốt.

Bộ sưu tập váy cưới Vera Wang Xuân 2018 chú trọng vào thiết kế váy crepe (váy lụa crepe đơn giản và bồng bềnh), ống tay xòe hơi hướng Victoria và có điểm nhấn là những đóa hoa trên cầu vai.

Dù vẫn ứng dụng những chất liệu quen thuộc như lụa, tulle, ren và họa tiết ngọc trai nhưng bộ sưu tập này là “nốt nhạc” hoàn toàn khác trong bản giao hưởng thời trang cưới mùa Xuân 2018. Vera Wang muốn đẩy giới hạn của sự sáng tạo vượt qua định nghĩa thông thường về váy cưới cô dâu.

Rất rõ ràng, âm hưởng về phong cách váy cưới Gothic và Punk Rock của một nàng dâu có cá tính mạnh mẽ là thông điệp nhà thiết kế muốn truyền tải.

>> Xem thêm: Marylise Xuân 2018: Thiết kế váy cổ điển pha chất đương đại

From Marry with
Phúc Vị Uyên Ương 2018 trở lại với diện mạo độc đáo, mới lạ Tài trợ bởi:

Phúc Vị Uyên Ương là chuỗi chương trình trải nghiệm cưới độc đáo do Marry đồng hành cùng Queen Plaza tổ chức gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể năm 2017. Năm 2018, chương trình trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới với chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất