Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Marylise Xuân 2018: Thiết kế cổ điển pha chất đương đại

11:34, 20/09/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Tuần thứ 3 của Barcelona Bridal Fashion Week vừa qua, thương hiệu Marylise and Rembo Fashion Group (MRFG) hay còn gọi tắt là Marylise đã giới thiệu BST váy cổ điển pha chất đương đại làm say lòng phái đẹp.

Bộ sưu tập này có hơn 40 mẫu thiết kế với tên gọi rất giản dị là The Four Seasons of Love (Bốn Mùa Yêu). Lý do đơn giản là vì các cô dâu có thể tìm thấy mọi chiếc váy cưới theo mùa và theo phom dáng khác nhau từ bộ sưu tập này.

Cố gắng duy trì nét đẹp của những mẫu váy cổ điển nhưng tinh thần chủ đạo mà bộ sưu tập Bốn Mùa Yêu hướng tới là sự tự do của thời đại mới. Điều này được thể hiện rõ ràng qua thiết kế váy cưới ngắn, váy cưới không tay, váy cưới cổ chữ V xẻ ngực sâu…

Phúc Vị Uyên Ương 2018 trở lại với diện mạo độc đáo, mới lạ Tài trợ bởi:

Phúc Vị Uyên Ương là chuỗi chương trình trải nghiệm cưới độc đáo do Marry đồng hành cùng Queen Plaza tổ chức gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể năm 2017. Năm 2018, chương trình trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới với chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Những chi tiết truyền thống như ren đắp đối xứng, lúp voan thời Victoria của Anh hay chiếc choker nạm kim cương bản lớn vẫn được giữ nguyên.

Tuy nhiên chất liệu chủ đạo của BST hoàn toàn được thay đổi, chuyển sang những loại vải mỏng và nhẹ hơn như crepe, chiffon, tiendle. Nhiều họa tiết trang trí rườm rà và nặng nề cũng được lược bỏ nhằm giúp cô dâu được thoải mái nhất trong chiếc váy cưới vào ngày vui.

Đặc biệt, bộ sưu tập váy cổ điển mà hiện đại này còn có điểm nhấn là phục trang rời gồm quần và áo không tay. Cho cô dâu mặc quần cũng là xu hướng phục trang cưới mới đang tạo “bão” trên các sàn diễn khoảng 2 năm đổ lại đây.

Có thể thấy rằng hơi thở thời đại mới và tinh thần bình đẳng giới, tối giản hóa đang bao trùm mọi mặt của làng thời trang. Thời trang cô dâu không nằm ngoài phạm vi đó.

>>> Xem thêm: Nét phóng khoáng từ BST váy cưới Oscar de la Renta xuân 2018

From Marry with
Phúc Vị Uyên Ương 2018 trở lại với diện mạo độc đáo, mới lạ Tài trợ bởi:

Phúc Vị Uyên Ương là chuỗi chương trình trải nghiệm cưới độc đáo do Marry đồng hành cùng Queen Plaza tổ chức gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể năm 2017. Năm 2018, chương trình trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới với chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất