Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Váy cưới cúp ngực màu xanh nhạt bồng bềnh

17:39, 01/07/2014 bởi: Hailey Hoàng
 6 bình luận  2 love

Váy cưới cúp ngực quyến rũ và gợi cảm với màu xanh da trời nhạt rất dịu dàng và mát mắt. Bộ váy cưới cúp ngực màu xanh phù hợp với các cô dâu có phong cách lãng mạn.

Váy cưới cúp ngực màu xanh nhạt bồng bềnh

Váy cưới cúp ngực màu xanh nhạt dịu dàng với dáng áo chữ A. Váy cưới được may bằng chất liệu chiffon bồng bềnh, chân váy được may nhiều lớp vải chiffon chồng lên nhau tạo hiệu ứng phồng nhẹ nhàng. Màu xanh nhạt của váy dịu và mát mắt, với nhiều lớp vải tạo nên hiệu ứng màu sắc sống động cho bộ váy cưới.

Váy cưới màu đỏ dáng suôn dài
Váy cưới cúp ngực màu xanh nhạt bồng bềnh
Váy cưới dáng chữ A cúp ngực màu hồng
From Marry with
Phúc Vị Uyên Ương 2018 trở lại với diện mạo độc đáo, mới lạ Tài trợ bởi:

Phúc Vị Uyên Ương là chuỗi chương trình trải nghiệm cưới độc đáo do Marry đồng hành cùng Queen Plaza tổ chức gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể năm 2017. Năm 2018, chương trình trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới với chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất