Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nét phóng khoáng từ BST váy cưới Oscar de la Renta xuân 2018

08:30, 10/03/2018 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

BST váy cưới Oscar de la Renta Xuân 2018 là bản tổng hòa của những thiết kế vừa thanh lịch, truyền thống mà cũng không kém phần phóng khoáng, tươi trẻ.

Rất hiện đại, phóng khoáng, mang đậm tính tôn vinh nữ quyền mà đồng thời cũng không kém phần dịu ngọt – đó chính là ấn tượng chung của bộ sưu tập lần này. Đây cũng là đặc trưng dễ thấy của các thiết kế váy cưới cô dâu mới thuộc khuôn khổ Bridal Fashion Week Xuân 2018.

Có người từng nói rằng nếu không có hoa lá, cỏ cây thì sẽ không còn là phong cách váy cưới Oscar de la Renta. Và trong bộ sưu tập dành cho mùa cưới Xuân 2018, những chi tiết này quả thật vẫn được giữ vẹn nguyên, nhưng được thể hiện bằng hình thức rất mới mẻ.

Phúc Vị Uyên Ương 2018 trở lại với diện mạo độc đáo, mới lạ Tài trợ bởi:

Phúc Vị Uyên Ương là chuỗi chương trình trải nghiệm cưới độc đáo do Marry đồng hành cùng Queen Plaza tổ chức gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể năm 2017. Năm 2018, chương trình trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới với chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Không chỉ có những cánh hoa quen thuộc, váy cưới Oscar de la Renta lần này còn có sự xuất hiện của họa tiết lá dương xỉ, nho và những loại lá ôn đới đặc trưng khác. Không gian thực hiện bộ ảnh lookbook cũng được xây dựng như một khu vườn sáng sủa và mang nét đẹp tự nhiên tối giản.

Song song với những mẫu váy cưới cô dâu phối ren trắng và váy phồng crinoline truyền thống, bộ sưu tập này còn có thiết kế suit màu ngà phối corset quyến rũ, jump suit trơn thanh lịch, áo khoác vải denim trắng với dòng chữ “Just Married” được thêu ở mặt sau.

Đặc biệt, bộ sưu tập cũng có sự xuất hiện của những mẫu thiết kế phối hai mảnh, với áo hai dây dạng ren xẻ ngực sâu chữ V đầy gợi cảm và quần dáng bell-bottoms vốn đang có cuộc “tái xuất” ngoạn mục trong những mùa thời trang cưới gần đây.

>>> Xem thêm: BST Victorian Affinity đậm chất thần thoại từ Galia Lahav Xuân 2018

From Marry with
Phúc Vị Uyên Ương 2018 trở lại với diện mạo độc đáo, mới lạ Tài trợ bởi:

Phúc Vị Uyên Ương là chuỗi chương trình trải nghiệm cưới độc đáo do Marry đồng hành cùng Queen Plaza tổ chức gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể năm 2017. Năm 2018, chương trình trở lại trong một diện mạo hoàn toàn mới với chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phong cách cưới nào đặc trưng cho Thủ đô văn hiến? Chắc chắn không thể bỏ qua phong cách cưới hỏi thời kỳ đổi mới những năm 1980 rồi! Lần “tái xuất” tại Hà Nội lần này, Marry Wedding Day 2018 sẽ tái hiện lại không khí cưới đầm ấm và sống động thời kỳ này trong sự kiện mang tên – Tình Son.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất