Tạm biệt giao diện cũ - MarryWedding chuẩn bị giới thiệu phiên bản hoàn toàn mới. khám phá ngay

Search form

nuôi dạy, chăm sóc con yêu, trẻ trang trí nhà, gia đình, sức khỏe, làm đẹp công thức nấu ăn, món ngon Đăng nhập  hoặc  Đăng ký thành viên

You are here

Vòng hoa đội đầu xinh xắn cho cô dâu


Bạn có những kinh nghiệm cưới thú vị?
 

Để cô dâu thật sự hoàn hảo trong ngày cưới thì việc làm đẹp cho mái tóc là điều rất quan trọng. Hiện nay có khá nhiều kiểu tóc cưới đẹp dành cho cô dâu, mỗi kiểu mang đến một phong cách và ý nghĩa riêng. Với những cô dâu yêu thích phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng, lãng mạn thì một vòng hoa đội đầu là một sự lựa chọn thích hợp.

 

Vòng hoa đội đầu cho cô dâu ngày cưới cũng có nhiều kiểu dáng, được tạo thành từ nhiều kiểu hoa, nhiều chất liệu khác nhau. Vòng hoa có thể được kết bằng hoa tươi, hoa khô hay hoa lụa đem đến cho cô dâu một vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng và lãng mạn.

Vòng hoa đội đầu không nhất thiết phải đi theo một khuôn mẫu nào đó, ngược lại bạn hoàn toàn có thể sáng tạo theo ý thích cũng như phong cách của mình. Lựa chọn một chiếc vòng hoa xinh xắn kết hợp với mái tóc buông xõa tự nhiên, các cô dâu sẽ đẹp tựa như những nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích trong ngày cưới của mình.

Một số gợi ý thú vị về vòng hoa đội đầu cho cô dâu trong ngày cưới:

Vòng hoa tươi đầy màu sắc ấn tượng:

Vòng hoa khô khác lạ:

Vòng hoa trắng tinh khôi:

Ngọc Bích

Nguồn ảnh: Internet

 

 
 
 
. Có tổng cộng 0 bình luận
Đăng nhập hoặc Đăng ký để gửi nhận xét của bạn.
 
 
--00 MARRY NETWORK 00--

Marry.vn | Cộng đồng cưới tại Việt Nam

marrybaby.vn | Chăm con khỏe, nuôi con tốt