Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ý tưởng hộp đặt nhẫn cưới sáng tạo

16:36, 24/11/2016 bởi: Thanh Ngọc
 0 bình luận  0 love

Trong nghi thức lễ cưới hiện đại, cặp nhẫn cưới của cô dâu chú rể thường đường đặt trong hộp nhẫn đơn thuần hoặc gài vào gối để nhẫn. Tuy nhiên, bạn có thể biến hộp đặt nhẫn cưới của mình thi vị và sáng tạo hơn với những gợi ý sau đây.

Gối đặt nhẫn lạ mắt

Vẫn là thiết kế gối mềm mại để đặt nhẫn cưới, các thiết kế này sáng tạo thêm một số chi tiết khiến phụ kiện cưới của bạn độc đáo hơn.

gối để nhẫn

Vẫn là gối để nhẫn nhưng đính kèm theo nhành hoa Lavender tím ngọt ngào lãng mạn. Gói vải nho nhỏ bên cạnh dùng để nhẫn, có thêu chữ đầu của cô dâu chú rể lồng vào nhau

 

Một chiếc gối đặt nhẫn cưới trẻ trung và sáng tạo.

Một chiếc gối đặt nhẫn cưới trẻ trung và sáng tạo. Bên trên chiếc gối, thông tin về ngày cưới được khoanh vùng. Đây sẽ là vật lưu niệm dễ thương sau đám cưới của bạn.

Chiếc gối đặt nhẫn cưới rất mộc

Chiếc gối đặt nhẫn cưới rất mộc, bên trên là phiên âm của chữ Eternatl (Bất diệt) như một lời thệ ước sẽ luôn giữ thủy chung trong tình nghĩa vợ chồng

Phong cách tổ chim

Các cặp vợ chồng được ví von như đôi chim uyên ương lúc nào cũng có nhau, chung thủy và trọn vẹn yêu thương. Do đó, hình tượng tổ chim rất được ưa chuộng trong đám cưới.

Vật để nhẫn này phù hợp với đám cưới phong cách rustic

Một tổ chim tết bằng sợi gai be bé xinh xinh sẽ là vật đặt nhẫn cưới mộc mạc, điểm thêm đôi bướm bên trên cho đẹp và thêm phần ý nghĩa. Vật để nhẫn này phù hợp với đám cưới phong cách rustic

một tổ chim dùng đặt nhẫn cưới.

Cũng là một tổ chim dùng đặt nhẫn cưới. Phụ kiện này được đính thêm hoa lá sinh động và dễ thương.

Thiết kế hộp đặt nhẫn:

Hộp đặt nhẫn tại Việt Nam thường là hộp giấy màu đỏ, hoặc hộp nhung, bên trong chứa cặp nhẫn cưới. Bạn có thể thay hộp nhẫn truyền thống bằng các thiết kế trẻ trung và sinh động, vừa dùng chứa cặp nhẫn cưới trao nhau theo nghi thức, vừa là vật kỷ niệm sau khi đám cưới hoàn tất.

Chiếc hộp gỗ chứa nhẫn cưới tạo hình thành gốc cây

Chiếc hộp gỗ chứa nhẫn cưới tạo hình thành gốc cây, rất mộc mạc và gần gũi. Chiếc nắp đậy có khắc chữ cái đầu tiên của hai vợ chồng, lồng vào trái tim.

Hộp đặt nhẫn cưới bằng gỗ, bên trong là bông sen đá

Hộp đặt nhẫn cưới bằng gỗ, bên trong là bông sen đá và lớp cỏ đệm dưới đáy hộp. Những tiệc cưới phong cách rustic, tiệc cưới ngoài trời sẽ thêm điểm nhấn với phụ kiện cưới này.

Chiếc hộp hình bát giác với kệ gài nhẫn

Chiếc hộp hình bát giác với kệ gài nhẫn đính chữ cái tên cô dâu và chú rể. Hộp gắn kèm hoa cỏ khô, trái thông khô cho thêm phần đẹp mắt.

Hộp đặt nhẫn cưới với tạo hình quyển sổ 

Cũng là một hình thức hộp đặt nhẫn cưới nhưng được cách điệu thành hình quyển sổ. Bên trong quyển sổ này là thông tin về ngày cưới và những chi tiết thú vị trong chuyện tình yêu của hai người.

Hộp để nhẫn đầy sáng tạo hình quyển sổ lưu niệm.

Hộp để nhẫn đầy sáng tạo hình quyển sổ lưu niệm. Bên phải là khe để nhẫn làm từ vải nhung và khung gỗ. Bên trái là dòng thông tin về ngày cưới và lưu lại lời thề của cô dâu chú rể trong ngày trọng đại.

Một quyển sổ cài nhẫn cưới,

Một quyển sổ cài nhẫn cưới, bên ngoài gắn kèm hoa lá trang điểm cho thêm đẹp. Thông tin về ngày cưới được ghi trên bìa sổ.

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Cuộc thi chia sẻ ảnh cưới bố mẹ thời 1986 – 1990s, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đã hưởng ứng đăng tải hình ảnh cưới của bố mẹ mình lên mạng xã hội và lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất