Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Buổi Cầu Hôn Bí Mật tại Lüneburg- Đức

09:05, 07/02/2018 bởi: DUCTHIENPHOTOGRAPHY
 0 bình luận  0 love

Lần đầu tiên mình chụp một buổi lễ cầu hôn thực sự. Cảm giác vẫn còn xúc động, hồi hộp như người trong cuộc. Mặc dù bộ ảnh chỉ chụp trong vỏn vẹn tròn 1 tiếng đồng hồ nhưng hy vọng những bức ảnh của mình có thể lưu lại nhiều nhất những giây phút hạnh phúc của cặp đôi.Lüneburg, 09/07/2017
°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°
Câu chuyện của chàng trai muốn tạo sự bất ngờ cho cô gái mình yêu:
Sam và em trai đã tìm gặp đến trang page chụp ảnh của chúng tôi vào một ngày trước đó 1 tháng với mong muốn là sẽ nhờ Thiện ghi lại những khoảnh khắc mà Sam tạo sự bất ngờ cho Lida.
Giờ chụp và địa điểm chụp đã được ấn định, Ekip chúng tôi đến trước 15 phút để chuẩn bị và tham quan địa điểm chụp.
Sam đã rất chu đáo cẩn thận chuẩn bị tất cả mọi thứ, thậm chí là cả quà cho nhạc công Saxophone và Photographer. Sam đã gói quà rất chu đáo với giấy gói là hình những chú bọ cánh cam-đó là biểu tượng của lời cảm ơn ở Đức. Sam dặn chúng tôi đứng ở một góc trên đỉnh của tòa tháp Wasserturm ở Lüneburg và liên tục nhắn tin thông báo với chúng tôi là anh đang ở đâu, anh sắp đến cùng với bạn gái anh ra sao.
Đúng giờ, anh có mặt cùng bạn gái và buổi lễ cầu hôn diễn ra trong điệu du dương lãng mạn khiến cho một người chụp ảnh như tôi cảm thấy tan chảy và tay run vì cũng xúc động. Tôi cố gắng gạt những xúc động mềm yếu khi nhìn thấy tình yêu đẹp của cặp đôi để có thể chụp cho họ những khoảnh khắc đẹp nhất. Đầu tôi không cho phép tôi xao lãng và run ta. Tôi không thể quên nhiệm vụ của mình là cố gắng nắm bắt những chi tiết bất ngờ nhất mà đến tôi, Sam cũng không hề cho biết.
Sau đó, Sam cố gắng mời bạn gái (nay là người hôn phu của Sam) xuống dưới sân bên dưới tòa tháp để chụp thêm.
Lúc xuống đến nơi, chúng tôi hoàn toàn bất ngờ là bố mẹ hai bên đã xuất hiện, họ đã chuẩn bị rất kĩ, họ tung hoa, và ôm hôn Lida chúc mừng.
Tôi xúc động nhất là cảnh ôm của bố Lida đối với con gái, ông đã thủ thỉ với con gái mình bằng ngôn ngữ riêng của họ. Nhưng cái ôm chặt của bố Lida khiến tôi một lần nữa, xém chút là xao nhãng công việc vì quá xúc động.
Tôi được biết Lida là một cô người mẫu, cô ấy quá quen với ống kính, ánh sáng, tạo dáng, chụp hình với những bức nóng bỏng tuyệt đẹp, nhưng trước lời cầu hôn ngọt ngào cùng với tình yêu của hai bên gia đình dành cho Lida ngày hôm đó, Lida đã hoàn toàn bị bất ngờ và xúc động. Lida không còn tạo dáng chuyên nghiệp như cô vẫn thường làm, mà cô đã chụp với tâm thế hạnh phúc lâng lâng mà không còn biết rằng cô có thể tạo dáng đẹp hơn thế nữa.
Sau cùng là cảnh đọc lời tuyên thệ và trao quà của gia đình nhà trai, với mong muốn được kết duyên cùng nhà gái, và có bản cam kết hẹn ước giữa hai bên gia đình.

Tôi rất cảm ơn Sam và Eugen(em trai của Sam) đã tạo cho tôi cơ hội chụp những khoảnh khắc đẹp nhất của cặp đôi. biết thêm những văn hóa mới của những cặp đôi và gia đình tại châu âu này, và được chứng kiến buổi lễ cầu hôn tại Đức lần đầu tiên, tôi cảm thấy mình cũng thật may mắn khi được đặt lịch chụp.
°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°^^

(Ah giải đáp thắc mắc: nhiều anh chị em có inbox hỏi Thiện về việc chụp 1 album trong 1h-3h thì có được không, thì mình xin trả lời là các khách hàng hiện nay của mình vẫn book các gói chụp ở Hamburg gói chụp Standesamtliche Trauung 2 tiếng, và Hochzeitsfeier từ 3 tiếng trở lên. Đặc biệt vừa rồi có vị khách Sam bất ngờ book chụp bất ngờ lễ cầu hôn chỉ vỏn vẹn 1h -nhưng mình đã có thể trả ảnh cho khách tầm 80 tấm, và cố gắng ghi lại được những khoảnh khắc đep nhất trong 1 tiếng đồng hồ đó).^^

Nhà cung cấp liên quan:

Bình luận

0 bình luận

Bạn có ảnh cưới muốn chia sẻ?     Tạo album