Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chụp ảnh cưới Hồ Yên Trung – Tuần Châu – HẬU <3 Noemie Lebrun

15:05, 09/03/2018 bởi: Ảnh viện Hải Phòng Cưới
 0 bình luận  0 love

Chụp ảnh cưới Hồ Yên Trung – Tuần Châu – Ảnh Viện Hải Phòng Cưới 

  Địa chỉ : 138 Hàng Kênh – Lê Chân – Hải Phòng 

  SDT : 0903.407.409 

Bạn muốn có 1 album ảnh cưới ngoại cảnh đẹp nhưng đang phân vân không biết nên chọn địa điểm nào. Hãy đến với Ảnh Viện Hải Phòng Cưới – chúng tôi sẽ giúp bạn có được bộ ảnh cưới ưng ý nhất .  

Thay vì chọn khung cảnh thiên nhiên làm điểm nhấn giống như những các cặp đôi trước đó, thì chụp ảnh cưới tại Hồ Yên Trung – Tuần Châu sẽ mang lại những shoot hình mới mẻ, thú vị và không kém phần lãng mạn cho các cặp đôi sắp cưới.

Đến với  Hải Phòng Cưới , bạn sẽ nhận được album cưới cực CHẤT tại “Đà Lạt thu nhỏ” của miền Bắc – Hồ Yên Trung. Những góc ảnh khoáng đạt, nền cảnh đẹp miên man với rừng thông mã vĩ cao vút, mặt hồ mênh mông trong vắt như gương, những ngọn đồi trùng điệp ẩn hiện những con đường đất đỏ quanh co. Một kỳ niệm quá đẹp và lãng mạn cho bất cứ cặp đôi nào trước đám cưới.

Đảo Tuần Châu là trung tâm du lịch của thành phố Hạ Long cách trung tâm 8km. Diện tích khoảng 2,2 km² bao gồm nhiều ngọn đồi dốc.Tuần Châu là nơi hấp dẫn nhất của Hạ Long với nhiều công trình xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách. Cái đẹp của thiên biển xanh; cát trắng; núi non hùng vĩ hòa quyện cùng sự hiện đại khiến Tuần Châu trở thành hòn đảo đẹp lãng mạn nhất; biến các bạn như những đôi tiên đồng ngọc nữ trên chốn bồng lai.

Cùng ngắm nhìn một vài tấm ảnh  trong album chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Hồ Yên Trung – Tuần Châu của cặp đôi : HẬU <3 Noemie Lebrun ( cô dâu Pháp ) 

Nếu bạn đang mong muốn lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới và kịch bản chụp ảnh cưới tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi:

——————————————————————-
 CÁC BẠN QUAN TÂM CHỈ CẦN ĐỂ LẠI SĐT  hoặc comment, inbox. CHÚNG TÔI SẼ TƯ VẤN HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO BẠN  
——————————————————————-
 Hải Phòng Cưới-Thiên đường lưu giữ những khoảnh khắc 
 Địa chỉ: 138 HÀNG KÊNH – LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG
 Hotline: 0903.407409 – 0903.247473

Nhà cung cấp liên quan:

Bình luận

0 bình luận

Bạn có ảnh cưới muốn chia sẻ?     Tạo album