Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

CHỤP CƯỚI TẠI VENICE- thành phố lãng mạn trên sông nước

09:41, 07/02/2018 bởi: DUCTHIENPHOTOGRAPHY
 0 bình luận  0 love

Với tôi, 
lúc nào Venice cũng đẹp dịu dàng không tưởng.
Tôi đến Venice không biết bao nhiêu lần rồi… và lần nào cũng say đắm ngắm nhìn thành phố xinh đẹp lãng mạn bậc nhất ở Châu Âu.
Không phải tự dưng người ta lại chọn Venice là một trong những điểm chụp cưới hoàn hảo. Tất cả những không khí, tiết trời, khung cảnh, làm nên tất cả một bộ ảnh cưới. Ah quên còn phải là váy đẹp nhẹ nhàng, đơn giản kiểu Boho, Rustic nữa, bó hoa nhẹ nhàng thanh thoát nữa thì ôi thôi, ảnh cưới tại Venice như được đi ra từ những thước phim hay của điện ảnh Hollywood luôn ấy chứ. uh nhỉ, lắm lúc tôi hơi nơi ngoa lên 1 chút để các bạn thấy Venice đẹp. Nhưng Venice đẹp thât, 5 năm trước tôi đi du lịch bụi ở Châu Âu với niềm hy vọng, sẽ được quay lại đây chụp ảnh cưới! Ấy thế 5 năm sau, tôi được quay lại thât, ở 1 vị thế hoàn toàn khác- là người Planner những shoot hình cưới cho team, là người dẫn dắt team đến những nơi mà những người lần đầu mới tới.
Vậy đó- chụp ảnh kết hợp luôn cả du lịch. Tiện quá còn gì phải không nào?
Nhưng, đến Venice, không lạc không gọi là Venice nữa rồi. Có bản đồ GPRS  trong tay cũng lạc lên lạc xuống í chứ, đến cả lúc đi hỏi người bản địa, địa chỉ này ở đâu, họ cũng bảo mình rằng:
"Này cô gái và chàng trai trẻ, đến tôi là người bản địa ở nơi đây, tôi còn lạc mà, cô cậu mới đến, lạc là chuyện bình thường ở cái đất này"
Các bạn cứ đi đi, mạnh dạn lên 🙂 hihi những shoot hình đầy ý nghĩa đang chờ phía trước….

Nhà cung cấp liên quan:

Bình luận

0 bình luận

Bạn có ảnh cưới muốn chia sẻ?     Tạo album