Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Nét tinh khôi trong BST áo dài mới từ Thuy Design House

11:00, 28/08/2017 bởi: Thanh Trà
 1 bình luận  0 love

Trong thiết kế áo dài cưới mới nhất của Thuy Design House, người mẫu Thanh Thủy hiện lên như một nàng thơ tươi vui mà không kém phần ý nhị.

Tháng Tám, đất trời chuẩn bị vào Thu và mùa cưới cũng rục rịch gõ cửa những đôi uyên ương. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, chị em luôn phải đau đầu với việc lựa chọn trang phục, trong đó, lựa chọn quan trọng và khó khăn nhất chính là chiếc áo dài cưới – biểu tượng của nét đẹp truyền thống và là dấu ấn cho sự khởi đầu của một gia đạo bình yên sắp đến. Đây cũng là nỗi trăn trở của NTK Thủy Nguyễn – người sáng lập thương hiệu Thuy Design House chuyên về áo dài truyền thống danh tiếng.

Hiểu được tâm lý của người phụ nữ sắp lên xe hoa với vô vàn cân nhắc, về cả thiết kế, tính thẩm mỹ lẫn chất liệu và sự thoải mái khi mặc, Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn đã dành tặng những cô dâu mới bộ sưu tập áo dài cưới nhẹ nhàng, giản đơn nhưng không kém phần tinh tế. Với cảm hứng khởi nguồn từ chữ Song Hỷ, nét trang trí không thể thiếu trong bất kỳ lễ cưới nào của người Việt, áo dài cưới Thuỷ Nguyễn bay bổng với chất liệu Gấm, Lụa và Phi. Lấy những đường tròn được đính kết tỉ mỉ bằng tay để thể hiện thông điệp “Tình yêu không có điểm bắt đầu hay kết thúc”, mỗi thiết kế của Thuỷ chính là một lời chúc chân thành cho một mái ấm vẹn toàn, tròn đầy phía trước.

Photo: Chanh Nguyễn
Make Up: Xi Quân Lê
Model: Thanh Thuỷ nexttopmodel
Trang phục: NTK Thuỷ Nguyễn

>>> Xem thêm: Những studio áo cưới đẹp luôn được yêu thích tại TP.HCM

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất