Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Các mẫu bánh kem đẹp như tranh vẽ khiến bạn không nỡ ăn

15:00, 28/08/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Các mẫu bánh kem đẹp, trang trí hoa cầu kì và tỉ mỉ bằng tay của một nghệ nhân Hàn Quốc sẽ khiến bạn chỉ muốn nhìn ngắm mãi chứ không nỡ ăn.

Đã bao giờ bạn phải trầm trồ vì độ đẹp mắt của một món ăn tới mức không dám đưa lên miệng, sợ phép màu kì diệu sẽ tan biến? Người ta vẫn nói “nấu ăn là nghệ thuật và đầu bếp là nghệ sĩ” – điều này quả thực không sai. Nếu chiêm ngưỡng các mẫu bánh kem đẹp, được trang trí họa tiết hoa floral tỉ mỉ của nghệ nhân Atelier Soo đến từ Seoul (Hàn Quốc), bạn sẽ thấy điều này hoàn toàn là chân lý.

Bằng đôi tay tài hoa và óc thẩm mỹ hiếm ai sánh bằng, từ 2012 đến nay, Atelier Soo đã tạo ra hàng trăm mẫu bánh kem đẹp đến mức động lòng người. Các mẫu bánh kem đẹp từ cửa hàng của cô tại Seoul đã lan tỏa đi nhiều vùng miền khác trên đất nước Hàn Quốc, mang niềm vui đến cho hàng ngàn người. Đặc biệt, vì nổi tiếng với hình dáng chân thực tựa như những bó hoa quý tộc, các mẫu bánh kem đẹp của Atelier Soo cũng rất thường được dùng trong việc trang trí đám cưới. Đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, có thể góp phần trang trí bàn tiệc cưới thêm lộng lẫy và bắt mắt.

Một trong những điểm thú vị không thể bỏ qua khi nói đến bánh kem của Atelier Soo là mỗi mẫu đều “độc nhất vô nhị”. Nghệ nhân sẽ tạo hình bánh theo từng đơn đặt hàng riêng lẻ và không bao giờ lặp lại chính mình. Nhờ vậy mà mỗi khách hàng của cô đều sẽ có món quà cưới hoặc quà sinh nhật độc đáo, mang dấu ấn cá tính của riêng mình.

>> Bánh cưới đẹp trang trí hoa tươi đậm phong cách rustic

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất