Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những mẫu bánh cưới đẹp ngây ngất trang trí hoa đường ngọt lịm

16:18, 20/02/2017 bởi: Erin S.
 0 bình luận  0 love

Cùng Marry tham khảo những mẫu bánh cưới đẹp

Dòng bánh fondant (bánh đường) cho đến nay vẫn là dòng bánh xa xỉ cả ở Việt Nam và thế giới bởi sự cầu kỳ trong tạo hình và đắt đỏ về kinh tế. Tuy nhiên, thật khó có thể mô tả được sức hấp dẫn và cuốn hút từ những chiếc bánh đường vô cùng đẹp đẽ và sang trọng ấy. Không chỉ tạo ra những chiếc bánh cưới với sự sắc sảo, công phu như các tác phẩm nghệ thuật, mà ngay cả hương vị cũng ngây ngất khiến ai cũng dịp thưởng thức sẽ nhớ mãi không quên.

Bánh cưới đẹp 1 Bánh cưới đẹp 2 Bánh cưới đẹp 3 Bánh cưới đẹp 4 Bánh cưới đẹp 5 Bánh cưới đẹp 6

Sự phối hợp tinh tế giữa nghệ thuật làm bánh và hội họa luôn được thể hiện rõ nét trong những chiếc bánh cưới phủ fondant. Chỉ cần nhìn ngắm một đóa hoa làm từ kẹo đường được nặn từ bột fondant bạn mới có thể chiêm ngưỡng được sự công phu, tỉ mỉ của người nghệ nhân. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc nếu chọn loại bánh đường để làm bánh cưới bởi để tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh, các thợ làm bánh cần chuẩn bị một phần ruột bánh khá đặc, khác biệt với các loại bánh kem thông thường.

Bánh cưới đẹp 7 Bánh cưới đẹp 8 Bánh cưới đẹp 9 Bánh cưới đẹp 10 Bánh cưới đẹp 11

Màu sắc của những dòng bánh cưới đẹp này thường là những tông màu dịu dàng, nữ tính như trắng kem, hồng phấn hoặc xanh pastel… Bản thân những chiếc bánh với bề mặt láng mịn đã là một tác phẩm nghệ thuật, nên những điểm nhấn như hoa lá, trân châu được đính trên thân bánh nên thiên theo hướng nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn.

Bánh cưới đẹp 12 Bánh cưới đẹp 13 Bánh cưới đẹp 14 Bánh cưới đẹp 15 Bánh cưới đẹp 16 Bánh cưới đẹp 17 Bánh cưới đẹp 18 Bánh cưới đẹp 19 Bánh cưới đẹp 20 Bánh cưới đẹp 21 Bánh cưới đẹp 22

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất