4 cách chọn nhẫn cưới siêu tiết kiệm cho cô dâu chú rể

16:05, 05/05/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Nhẫn cưới là tín vật quan trọng, là lời “công bố” với cả thế giới về lời hứa ràng buộc nhau cả đời của hai người. Đôi uyên ương nào cũng muốn chọn một cặp nhẫn đẹp, sáng tạo với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, dù nhẫn cưới sẽ theo bạn rất lâu nhưng không phải chỉ nhẫn đắt tiền mới bền vững, hạnh phúc. Một chiếc nhẫn cưới đẹp phù hợp với điều kiện và sở thích của các cô dâu chú rể mới là lựa chọn hoàn hảo.

Sau đây là 4 cách chọn nhẫn tiết kiệm cho cô dâu chú rể, tín vật hẹn thề đầy ý nghĩa và hợp lý nhất

1. Dự tính trước chi phí

Nên dành riêng khoản chi phí định sẵn cho nhẫn cưới và chỉ nên tập trung chọn các kiểu nhẫn trong giới hạn chi phí mà các bạn đã dự định chứ không nên đi sâu tìm hiểu những mẫu đắt tiền hơn.

2. Thời điểm mua nhẫn cưới

Với giá vàng bất ổn như hiện nay thì việc mua nhẫn cưới sớm là gợi ý tốt cho các cặp đôi sắp cưới. Các bạn có thể đi chọn và mua nhẫn trước ngày cưới, có thể trước đó 6 thán hay 1 năm, miễn là bạn cảm tthaays ía cả đang ổn định. Và đừng lo về kích cỡ nhẫn không vừa tay, các cửa hàng luôn có dịch vụ nới rộng nhẫn cho các bạn hoàn toàn miễn phí nếu bạn đeo không vừa

4 CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI SIÊU TIẾT KIỆM CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ

3. Chất liệu nhẫn

Thông thường, nhẫn cưới thường được làm từ chất liệu vàng 14K, 18K, hoặc bạch kim. Vàng 24K tuy có giá trị cao nhưng ít được sử dụng vì mềm và dễ bị biến dạng trong quá trình đeo. Nhẫn bạch kim có độ bền lâu nhất nhưng giá cũng đắt nhất.

Nhẫn cũng không cần thiết phải đính nhiều loại đá quý đắt tiền mà có thể chọn gắn pha lê thay thế. Cần chọn các hạt đính trên nhẫn cân xứng với bản nhẫn, với những nhẫn có bản nhỏ thì nên chọn các hạt nhỏ, hạt to sẽ làm nhẫn bị lu mờ, đồng thời gây tốn kém không cần thiết.

4 CÁCH CHỌN NHẪN CƯỚI SIÊU TIẾT KIỆM CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ

4. Kiểu dáng nhẫn

Bạn và người ấy nên chọn những mẫu nhẫn đơn giản, để nhẫn của cô dâu và chú rể tương đồng nhau nhiều nhất. Không nên chọn các mẫu nhẫn có thiết kế cầu kỳ, dễ gây cảm giác dễ lỗi thời, nhanh chán. Ngoài ra với những mẫu nhẫn cầu kỳ sẽ khó nới rộng hơn hoặc nếu nới sẽ có thể làm chiếc nhẫn không được nguyên vẹn như lúc ban đầu.

(st)

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất