6 giai đoạn chị em nào cũng phải trải qua khi ngủ cùng chồng mỗi đêm

22:31, 07/04/2018 bởi: Yên Chi
 2 bình luận  0 love

Hẳn chị nào đã kết hôn đều hiểu rõ một điều rằng khi đã về sống chung một nhà sẽ phát sinh biết bao điều mới lạ mà thuở yêu nhau vẫn chưa hiểu rõ về nhau.

 

Việc vợ chồng ngủ cùng giường không phải là chuyện lớn lao gì, nhưng đây lại là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến đời sống hôn nhân. Tưởng chừng đây là vấn đề tế nhị, nhưng sự thật lại vô cùng thú vị đấy các chị à! Mới đây em được chị bạn làm chung cơ quan gửi xem 6 giai đoạn mà phụ nữ sẽ phải trải qua khi ngủ cùng chồng mỗi đêm. Ban đầu đọc còn ngượng chút chút, nhưng đọc xong thì thấm thía vì quá chính xác hihi

Giai đoạn 1: Thời điểm vàng

Đây là giai đoạn vợ chồng đang hâm nóng tình cảm sau một ngày xa cách. Tưởng như đây là thời gian tuyệt vời nhất, viên mãn nhất và không có cảm giác gì tuyệt vời bằng phải không các chị?

Tuy nhiên, giai đoạn mặn nồng này không kéo dài lâu. Chỉ cần 10' sau đó, vợ chồng sẽ bắt đầu chuyển sang giai đoạn mới.

 

Zalo

Giai đoạn 2: Bắt đầu "bốc hỏa"

Tèn ten, tới giai đoạn nóng bỏng rồi đây các chị ơi! Nhưng là "nóng bỏng" theo đúng nghĩa đen của nó

Sau khi ôm ấp chừng 10', cơ thể của vợ chồng bắt đầu bức bí, mồ hôi mẹ kéo mồ hôi con tuôn trào không ngớt. Giai đoạn này, vợ chồng như muốn "tan chảy" cùng nhau.

Zalo

Giai đoạn 3: Làm sao để tốt cho đôi ta?

Đây là thời gian các cặp vợ chồng bắt đầu đắn đo, suy nghĩ về chuyện "xa gần". Giữa lúc muốn "tan chảy" thế này thì nên đẩy nhau ra, mỗi người một góc nằm cho thoải mái, hay tiếp tục "quấn" lấy nhau nữa!

Zalo

Giai đoạn 4: Bật tung cảm hứng

Sau khi đã chìm vào giấc ngủ, bỗng dưng lại thức giấc giật mình vì "tư thế ngủ" kì quặc của người bạn đời. Nhiều chị đã tức phát điên khi phát hiện ông chồng mình ngáy o o vang cả nhà. Đây cũng là giai đoạn nhiều chị em bắt đầu "vỡ mộng" về chồng vì anh ấy không còn soái ca hay hoàn hảo như hình ảnh thuở yêu nhau.

Zalo

Giai đoạn 5: Mộng du, nói nhảm

Tệ hại hơn, nhiều ông chồng mắc chứng mộng du hay nói bâng quơ trong khi ngủ say. Thật sợ hãi khi ngủ cạnh 1 ông chồng đang ngủ say mà nói luyên thuyên phải không các chị
 

Zalo

Giai đoạn 6: Trân trọng những phút ngủ một mình

Cuối cùng, các chị nhận ra rằng ngủ một mình vẫn là sướng nhất. Tuy nhiên, lại có cảm giác trống trải đến lạ lùng. Thế hóa ra, có người nằm cạnh vẫn hơn và các cụ nhà mình nói chẳng sai chút nào, lia thia quen chậu vợ chồng quen hơi mà

Zalo

Mọi thứ không bao giờ đúng 100% như tưởng tượng của chúng ta phải không? Tuy vậy, khi đã yêu rồi thì người ta sẽ chấp nhận tất tần tật những khuyết điểm của đối phương. Những điều này chỉ là một ví dụ nhỏ, bởi sẽ còn nhiều thứ nữa mà các chị phải trải qua cùng nhau khi vợ chồng sống chung một nhà. Tuy nhiên, dù đời có không như là mơ, các chị cũng đừng thất vọng nhé bởi lẽ, càng thật lại càng yêu mà!

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất