Có nghệ sĩ nào tâm lý như Thủy Tiên, âm thầm về Long An dự đám cưới fan ruột để tạo bất ngờ

19:40, 07/08/2018 bởi: Daisy
 1 bình luận  0 love

Sự xuất hiện bất ngờ của Thủy Tiên đã khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên và vui mừng.

Chiều 5/8, Thủy Tiên đã tạo bất ngờ lớn cho người hâm mộ khi bất ngờ có mặt tại Long An để dự đám cưới trưởng FC, cũng là fan ruột của nữ ca sĩ nhiều năm nay. Trên trang cá nhân, Iris – trưởng FC của Thủy Tiên đã đăng tải một số hình ảnh tại lễ cưới và không giấu được xúc động cho biết: "Thật tình chưa bao giờ dám nghĩ thần tượng tuổi thanh xuân lại xuất hiện trong đám cưới của mình tại tận Long An. Với 1 style cực giản dị, thần giao cách cảm, trắng trinh nguyên như chị em trong nhà nữa chứ. Trời ơi cảm động cực kỳ, cô dâu bước ra la làng luôn đó.

Cảm ơn chị thật nhiều! Cảm ơn các bạn FC đã giấu đến phút chót, phối hợp với chị tặng Iris một món quà mà không có bạc tiền hay bất cứ bao thư nào có thể thay thế được. Cảm ơn chị Tiên và Fc Fullhouse rất rất nhiều".

Thủy Tiên trong đám cưới trưởng FC tại Long An.

Có nghệ sĩ nào tâm lý như Thủy Tiên, âm thầm về Long An dự đám cưới fan ruột để tạo bất ngờ - Ảnh 2.

Thủy Tiên diện váy trắng tinh khôi, khá giản dị trong lễ cưới của fan.

Trưởng FC của Thủy Tiên chia sẻ thêm, trước đó, cô phân vân mãi mới dám ngỏ lời mời bà xã Công Vinh tham dự lễ cưới. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại tỏ ra rất tiếc nuối vì cho biết đã có lịch đi Phú Quốc từ trước nên không thể hoãn lại. Vậy nhưng, đến cuối cùng, Thủy Tiên lại bí mật đến Long An dự đám cưới để tạo bất ngờ. Có thể nói, đây là món quà lớn mà Thủy Tiên dành tặng cho người hâm mộ, cũng để chứng minh tình cảm bền chặt giữa nữ ca sĩ và fans sau nhiều năm gắn bó bên nhau.

Có nghệ sĩ nào tâm lý như Thủy Tiên, âm thầm về Long An dự đám cưới fan ruột để tạo bất ngờ - Ảnh 3.

Trưởng FC của Thủy Tiên vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc khi thần tượng tới dự đám cưới.

Có nghệ sĩ nào tâm lý như Thủy Tiên, âm thầm về Long An dự đám cưới fan ruột để tạo bất ngờ - Ảnh 4.

Được biết, với tất cả người hâm mộ trong FC, Thủy Tiên đều quan tâm và mỗi khi có dịp, cô luôn dành thời gian gian trò chuyện để hiểu mọi người nhiều hơn.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất