Giày cưới hồng pastel cho cô dâu dịu dàng

01:56, 30/04/2018 bởi: Cào Cào
 2 bình luận  0 love

Đôi giày trong ngày cưới cũng quan trọng giống như chiếc váy cưới vậy. Chúng sẽ là điểm nhấn và là cách thể hiện bản thân bạn trong ngày lễ quan trọng. Bạn không nên mua đại một chiếc giày, thay vào đó hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng và nên đầu tư. Bạn có thể chọn các loại giày nội địa hoặc giày nhập khẩu tùy theo ngân sách. Nhưng nên mua giày trước đám cưới ít nhất 2 tuần và nên đi thử 2-3 lần trước hôn lễ để quen giày. Việc làm quen trước với đôi giày sẽ giúp bạn tự tin và bước đi uyển chuyển hơn trong ngày cưới.

1. Giày hồng đính nơ, hoa

Giày cưới đính nơ hoặc hoa bèo nhún rất được lòng những cô dâu điệu đà. Một chút kiểu cách sẽ giúp cô dâu trở nên thật dịu dàng và nổi bật trong đêm tiệc.
Giày cưới hồng pastel cho cô dâu dịu dàngGiày cưới hồng pastel cho cô dâu dịu dàngGiày cưới hồng pastel cho cô dâu dịu dàngGiày cưới hồng pastel cho cô dâu dịu dàng
 

2. Giày cưới ánh kim

Đối với những cô dâu yêu thích sự nổi bật, những chiếc giày sequin hồng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nàng. Chi tiết lấp lánh từ sequin sẽ giúp cô dâu tỏa sáng và trông thật sành điệu.

Giày cưới hồng pastel cho cô dâu dịu dàngGiày cưới hồng pastel cho cô dâu dịu dàng

3. Giày cưới phối ren

Nếu yêu thích phong cách vintage, cô dâu hẳn không thể bỏ qua những chiếc giày cưới phối ren thời thượng. Kết hợp với một chiếc đầm cưới cổ điểm, những mẫu giày ren hồng này sẽ giúp cô dâu lộng lẫy hơn bao giờ hết. Ngoài ra, với kiểu dáng xinh xắn, chúng có thể được tái sử dụng sau ngày cưới.

Giày cưới hồng pastel cho cô dâu dịu dàngGiày cưới hồng pastel cho cô dâu dịu dàngGiày cưới hồng pastel cho cô dâu dịu dàng

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất