Ly hôn có đán sọ hay không?

22:45, 01/05/2016 bởi: [email protected]
 3 bình luận  1 love

Kết hôn không tình yêu,sống nhau không hạnh phúc,Nhung khi nghỉ tới ly hôn,con cái xẻ ra sau?

Khi kết hôn,được sụ sấp xếp của gia đình,chỉ sống trên vanh nghĩa vọ chồng,sanh con đẻ cái.Hôn nhân không đon gian nhu mình nghỉ,không chỉ toàn màu Hồng,pha lẫn sụ buồn tủi,cam chiệu,đao khổ,và phải biết chấp nhận vói số phạn.

Cùng là phụ nủ,sau người ta được chồng yeu thuong lo lán,còn mình,vùa phai lo com gạo áo tiền con cái,còn chồng thì sống vô tu Bác biết,rượu Tre be béc.

Anh ah,em không chiều được,khi Anh quá vô tu,thành ra vô tình,Anh là một người đàn ông,phải tụ biết vang tay ra làm nui sống gia đình,phải biết chia xẽ cùng vọ Trâm sóc nui giải con nên người,tại sau mọi truyện giao cho em,phải làm sau cho ra váng một người đàn ông thật sụ,đùng để khi qua súc chiều đụng của em thì Anh là con người sống dưới vạc áo đàn bà.Anh chỉ biết cho Anh ,thì mình kết thúc xóm đùng nếu kéo,để mẹ con em không phải khổ gì Anh,em không mướn con em nhìn thấy cảnh ba nó tới ngày chỉ biết vùi đầu vào rượu nếu Anh ma không thay đỏi em xẻ đi đến quyết định cưới cùng là ly hôn cùng Anh.

Thà ràn mang tiến một đòi chồng,Nhung con em sau này không phải thấy cảnh ba nó là người không ra gì,em muốn con e sống trong hoàn cãnh thật tốt,hy vọng Anh vì con ma quây đầu về bo Bến lo tu Chí làm ân,cho vù Anh không giỏi gian em chỉ càn Anh bỏ rượu là em chấp nhan đuoc tác cả hẩy vì con Anh nhé vi tuong lai cuộc sống em chỉ càn có cupocj sống đon giản Bình vị mà hạnh phúc là em vui ròi.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất