Một đám cưới – hai tâm trạng, bức ảnh khiến người xem miệng cười mà khóe mắt cay cay

11:58, 19/10/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Cùng là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc trong đám cưới của đôi trẻ nhưng cảm xúc tại hai bên gia đình lại hoàn toàn khác nhau.

Mới đây, hình ảnh một chàng trai chia sẻ về đám cưới của mình được đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Một đám cưới – hai tâm trạng, bức ảnh khiến người xem miệng cười mà khóe mắt cay cay

Một đám cưới – hai tâm trạng, bức ảnh khiến người xem miệng cười mà khóe mắt cay cay

Hai bức ảnh đối lập nhau

Khoe với chúng mày ảnh cưới của vợ chồng tao để chúng mày biết trân trọng vợ mình hơn vì vợ đã phải xa cả gia đình đến với mình.

– 1 ảnh là gia đình gả con gái đi

– 1 ảnh là gia đình được nhận con dâu về. Chúng mày nhận ra chứ?

À nhà trai cả nhà gái cách nhau 500m nhé!”.

Đăng kèm lời chia sẻ là hai bức hình ngày cưới chụp tại hai bên gia đình. Câu hỏi vui của anh chàng về đâu là ảnh cưới nhà trai và nhà gái đã được các cư dân mạng nhanh mắt tìm ra đáp án nhờ hai tấm bảng Lễ Thành hôn và Lễ Vu quy.

Tuy nhiên, điều khiến bức ảnh được quan tâm nhiều đó là hai thái cực tâm trạng khác nhau trong hai bức ảnh. Cùng là những hình ảnh ghi lại khoảng khắc trong đám cưới của đôi trẻ nhưng cảm xúc lại hoàn toàn khác nhau. Trong khi bức ảnh chụp tại nhà trai, mọi người đều vui vẻ thì ở bức ảnh còn lại chụp tại nhà gái, tâm trạng của mọi người đều có vẻ buồn rầu và hụt hẫng.

Những ảnh này làm mình nhớ lại ngày cưới mà buồn quá. Mình lấy chồng cách nhà cả nghìn cây số. Ngày đón dâu mẹ mình khóc hết nước mắt, bố thì không khóc nhưng lặng lẽ chẳng nói gì. Buồn nhất là thằng cu em mới 10 tuổi, nó khóc rồi giận mình mấy ngày trời vì bỏ nó đi lấy chồng”, tài khoản Hoa Lan bồi hồi nhớ lại.

Một đám cưới – hai tâm trạng, bức ảnh khiến người xem miệng cười mà khóe mắt cay cay

Đoạn chia sẻ đã khiến rất nhiều chị em nhớ lại ngày cưới của mình và ngày phải tiễn người thân trong gia đình về nhà chồng.
Liên hệ thêm, chú rể và cũng là người đã đăng những bức ảnh trên Nguyễn Trọng Nguyên Khánh (Sinh năm 1992) cho biết, sau khi ngồi xem lại ảnh cưới, hai bức ảnh này đã khiến anh rất xúc động.

“Nhà mình với nhà vợ chỉ cách nhau 500m thôi, nhưng có là người chồng, nhìn thấy tâm trạng của bên nhà vợ lúc phải đưa dâu mới biết thương vợ đến nhường nào. Bố vợ mình cưng con gái lắm, bình thường ông luôn mạnh mẽ nhưng hôm ấy cũng suýt không cầm được nước mắt”.

Khánh chia sẻ, anh và vợ ở cùng làng, quen nhau đã lâu nhưng bao năm chỉ coi nhau là bạn. Tới khi học đại học xong, anh về quê và gặp lại cô gái cùng làng năm nào, tình cảm hai người mới nảy nở.

Một đám cưới – hai tâm trạng, bức ảnh khiến người xem miệng cười mà khóe mắt cay cay

Khánh chia sẻ, đêm chụp ảnh cưới cở Cô Tô chính là kỷ niệm đáng nhớ nhất của hai vợ chồng anh

Trước đây mình có một mối tình 3 năm nhưng không đi tới đâu. Học đại học xong mình về quê, gặp vợ mình bây giờ và cứ thế tình cảm đến rất tự nhiên. Tìm hiểu được khoảng 2-3 tháng thì chúng mình yêu nhau. Mình là người đã cầu hôn vợ vào đúng đêm Noel trong trang phục của ông già tuyết. Cảm giác hạnh phúc vô cùng khi cô ấy đã nói đồng ý”, anh chàng tâm sự.

Vẫn biết, khi quyết định về chung một nhà đồng nghĩa với việc một người sẽ phải xa gia đình nhưng tâm trạng của những người có con đi làm dâu vẫn chẳng thể nào vơi lo lắng. Từ nay đứa con gái bé bỏng không còn trong vòng tay mình, con sẽ đến một nơi mới, xa bố mẹ với bao lo toan của cuộc sống nhà chồng.

Một đám cưới – hai tâm trạng, bức ảnh khiến người xem miệng cười mà khóe mắt cay cay

Hình ảnh hai vợ chồng hạnh phúc trong lễ ăn hỏi

Tuy hai nhà nội ngoại chỉ cách nhau 500m nhưng Khánh cho biết, tối nào anh cũng đưa vợ qua nhà ngoại chơi để cả bố mẹ vợ và vợ đỡ buồn. Qua câu chuyện của mình, anh mong muốn những người đã, đang và sẽ làm chồng hãy trân trọng người vợ của mình, người đã quyết định vì mình mà xa cha mẹ để xây dựng một gia đình mới.

Bài chia sẻ của anh chàng hiện vẫn thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Mọi người đều chúc cho cặp đôi hạnh phúc và người chồng mãi yêu thương, trân trọng vợ như ngày mới bắt đầu.

Theo Khám pháBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất