Rồi một ngày mình sẽ cưới nhau

20:49, 09/03/2018 bởi: Cào Cào
 2 bình luận  0 love

Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng tương lai như đã hứa. Em biết có một ngày nào đó mình sẽ cùng bước vào thánh đường và trao nhau lời thề hôn nhân. Chúng ta sẽ sống thật hạnh phúc và bình yên bên nhau. Năm tháng trôi qua, em vẫn yêu anh và anh vẫn…

Em tin tưởng vào tình cảm của chúng ta.

Em tin vào việc chúng ta đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù chỉ mới gặp nhưng cả anh và em đều bị thu hút bởi đối phương không thể nào cưỡng lại được. Chắc chắn giữa chúng ta phải có một sợi dây liên kết bí ẩn nào đó. Sợi dây đó sẽ giữ chúng ta ở bên nhau mãi mãi. Nó khiến cho chúng ta trở thành tri kỉ của nhau. Anh và em sẽ luôn hiểu về nhau như hiểu về chính bản thân mình. Anh sẽ luôn biết phải làm thế nào để em hạnh phúc và ngược lại.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em tin vào tình yêu say mê đang rực cháy trong lòng em. Em tin rằng anh cũng yêu em nhiều như em yêu anh. Giữa thế giới đông đúc, rộng lớn này chúng ta đã tìm ra nhau. Vì vậy chẳng có lí do gì để chúng ta rời xa nhau sau chặng đường dài mình đã đi bên nhau. Tình yêu gắn kết hai trái tim xa lạ và sự cố gắng của anh và em duy trì cho mối liên hệ đó luôn bền vững và ổn định. Chúng ta sẽ luôn tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau.

Ở bên anh, mọi chuyện luôn thú vị và mới mẻ. Dù chúng ta đã quen biết bao lâu thì em vẫn luôn yêu anh như ngày đầu tiên. Anh là một thế giới rộng mở với vô vàn điều em còn chưa khám phá hết. Anh luôn biết cách để tình yêu của chúng ta không bao giờ cũ kĩ hay nhàm chán. Những chuyến đi khắp nơi tô điểm thêm cho tình cảm của chúng ta càng thêm thắm thiết.

Em tin vào việc chúng ta sẽ ở bên nhau thật lâu bởi vì chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Có những giây phút cuộc đời trở nên thật mệt mỏi và ưu phiền nhưng anh đã luôn ở cạnh giúp đỡ em tìm thấy tương lai tươi sáng hơn.

Em tin rằng anh chính là người đàn ông tuyệt vời dành cho em sau những mối quan hệ tan vỡ trước đây. Anh khác hoàn toàn những người em đã quen. Anh tốt bụng, dịu dàng ấm áp và không bao giờ làm tổn thương em. Anh bao dung, kiên nhẫn và yêu chiều em như báu vật trên đời. 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng tương lai như đã hứa. Em biết có một ngày nào đó mình sẽ cùng bước vào thánh đường và trao nhau lời thề hôn nhân. Anh và em sẽ có một ngôi nhà của riêng mình với hàng rào trắng, hoa hồng đỏ thắm ngoài vườn và một căn bếp ấm cúng. Chúng ta sẽ sống thật hạnh phúc và bình yên bên nhau. Năm tháng trôi qua, em vẫn yêu anh và anh vẫn yêu em.

Em cũng nhìn thấy cả lũ trẻ đáng yêu của chúng ta. Chúng sẽ là những đứa trẻ khỏe mạnh, đáng yêu và vui vẻ. Chúng ta sẽ cùng nuôi dưỡng chúng khôn lớn và trưởng thành. Gia đình của mình sẽ luôn ngập tràn tình yêu và tiếng cười.

Em tin tưởng vào tương lai tươi đẹp của chúng ta. Điều đó chắc chắn sẽ thành hiện thực.

Lê ÁnhBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất