Tình yêu vs cái cửa cuốn

15:06, 09/08/2019 bởi: steelki
 0 bình luận  0 love

 Cửa cuốn inox là dòng cửa được làm bằng chất liệu inox 304. Đây là chất liệu inox cao cấp, là loại thép không gỉ.

Cửa cuốn inox là gì?

Tại Vietmart Door,  là dòng cửa được làm bằng chất liệu inox 304. Đây là chất liệu inox cao cấp, là loại thép không gỉ. Trong thành phần của inox 304, có chứa một lượng lớn hàm lượng Niken, đây chính là nguyên tố có khả năng chống ăn mòn cao, tạo nên những ưu điểm đột phá của dòng cửa cuốn inox 304 với khả năng chống ăn mòn vượt bậc.

 

Ngoài ra thành phần này cũng góp phần đem lại màu trắng bạc, sân bóng cho bề mặt của cửa cuốn inox.

 

 

Bên cạnh đó, các thành tố khác như chrom, cũng có khả năng chống ăn mòn cao, tăng độ cứng, giúp cửa cuốn inox có thể chống chọi với những va đập mạnh hơn những loại cửa bình thường.

 

Cửa cuốn inox 304 có độ sáng bóng cao, ko hoen gỉ – là điểm quan trọng để phân biệt với các dòng cửa cuốn inox thông thường (như inox 201) – loại inox có khả năng chống ăn mòn thấp.

 

Phiếu bảo hành có đóng dấu đỏ đối với các sản phẩm Vietmart Door cung cấp 

Cửa cuốn inox kết cấu đơn giản, dễ sử dụng. Gồm các nan cửa liên kết với nhau, được cuốn lên trên trần nhà thành 1 cuộn. Khi vận hành, bằng remote (đối với cửa có kích thước lớn) và kéo tay (đối với cửa có kích thước nhỏ), cuộn cửa sẽ được nhả ra, theo chiều từ trên xuống, tạo thành một bề mặt chắc chắn, cứng cáp, bảo vệ tài sản, tính mạng, sự an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các loại  như : KĐT, mitadoor, hitadoor, titadoor…

Mọi thông tin truy cập: Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất