05783_Nguyễn Thị Trà_Thử làm cô dâu

01:02, 28/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Trà
 0 bình luận  2 love

 Cậu sẽ nhận ra tớ chứ :">

Nếu chẳng thể tìm thấy nhau giữa cả biển người

Anh có tặc lưỡi cầm bàn tay của người con gái khác?

Em? Không giận, không hờn, không oán trách

chỉ lặng yên dừng lại.

Nguyện suốt đời làm chiếc lá cô đơn.

 

 

 

Chào đằng ấy, trong thơ tớ gọi đằng ấy là anh cho nó dịu dàng chứ thực ra tớ vẫn thích chúng mình xưng hô với nhau là "đằng ấy" và tớ. Chúng mình sẽ là bạn, là người tình, là tri kỉ chứ không chỉ là duyên nợ của  nhau. Nhưng 23 năm rồi tớ vẫn miệt mài đi tìm đằng ấy. Tớ tìm từ miền Trung, ra miền Bắc rồi vào miền Nam mà vẫn chẳng thấy đằng ấy đâu :(. Sao đằng ấy trốn tớ kĩ vậy.

 

 

 

Tớ tự hỏi:

 

 

_Có phải tớ chạy nhanh quá nên đằng ấy không tìm thấy tớ?

 

 

 (Chắc là vậy. Nếu cả hai cứ cùng chạy thì làm sao tìm được).

 

 

_Hay tại tớ để tóc ngắn, bốn mùa chỉ mặc sơ mi , áo thụng, quần bò nên đằng ấy không nhận ra tớ?

 

 

 

 

(Chắc là vậy! Có người từng nói với tớ rằng, những cặp vợ chồng thường ít nhất một lần gặp nhau trong những giấc mơ. Chỉ là giấc mơ quá ngắn và mơ hồ nên dù có va phải nhau cả trăm lần giữa cuộc sống bộn bề vẫn vô tình không biết, chỉ khi khoác lên mình bộ trang phục cô dâu chú rể, người ta mới sực tỉnh : "Hình như chúng mình đã gặp nhau trong những giấc mơ".

 

 

Vậy tớ dừng lại nhé! Tớ ở đây đợi cậu. 😀

 

 

À trong lúc chờ đợi, tớ sẽ  tham gia cuộc thi "Thử làm cô dâu". Nếu…Nếu  tớ có cơ hội xuất hiện trên website cưới lớn nhất Việt Nam, dịu dàng trong màu váy trắng tinh khiết , cậu sẽ nhận ra tớ chứ?

 

 

Tớ mới 23 tuổi, tớ còn trẻ. Nhưng tớ muốn chúng mình tìm ra nhau sớm sớm một chút. Tớ muốn được cùng cậu đi xem phim, lang thang hết những con đường đẹp nhất của Sài Gòn. Chúng mình sẽ cùng nhau ăn tối ấm áp vui vẻ bên vỉa hè, khi gió lạnh ùa về tớ sẽ ngồi co mình sau lưng cậu, cậu sẽ nắm lấy bàn tay tớ thật chặt. 

 

 

Tớ mới 23 tuổi, tớ còn trẻ.  Nhưng tớ muốn chúng mình tìm ra nhau sớm sớm một chút. Vì tớ sợ, lúc yếu lòng biết đâu tớ sẽ nhận nhầm ai đó là cậu. Tớ sợ tổn thương, tớ sợ nếu cậu là người đến sau, cậu sẽ phải vất vả để chữa lành trái tim của một cô gái đã từng trải qua mất mát. 

 

 

Nếu  tớ có cơ hội xuất hiện trên website cưới lớn nhất Việt Nam, dịu dàng trong màu váy trắng tinh khiết , cậu sẽ nhận ra tớ đúng không? 

 

 

Vậy tớ ở đây nhé. Tớ đợi cậu đến tìm. <3

 

 

 

 

 

 

 Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất