08177-Nguyễn Thị Thủy Tiên-Thử làm cô dâu

23:41, 27/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Thủy Tiên
 0 bình luận  0 love

"Thế giới tưởng rộng lớn hóa ra lại bé nhỏ, người với người sao cứ mãi gặp nhau; thế giới tưởng bé nhỏ hóa ra lại rộng lớn, người với người tìm mãi chẳng thấy nhau", một ít tấm lòng một ít duyên nợ mà đôi lứa có thể dìu nhau đến suốt cuộc đời. Chữ "duyên" xây nên tình yêu, chữ "phận" dựng nên hôn nhân và như một điều tất yếu đám cưới chính là sự thăng hoa của tình yêu và đặt những viên gạch đầu tiên cho cuộc sống hôn nhân. Một đám cưới ngọt ngào và lãng mạn là niềm mơ ước của những cặp uyên ương. Chính vì vậy mà tôi đến với cuộc thi này với mong muốn có thể tận hưởng được sự tinh tế và dịu ngọt mà chương trình đem lạiBạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất