14280_Nguyễn Tố Diễm Trúc_Thử làm cô dâu

01:01, 28/05/2015 bởi: prince nguyen
 1 bình luận  1 love

Bạn nghĩ gì về đám cưới của bạn? bạn đã vẽ giấc mơ ấy như thế nào? Đối với tôi, 25 tuổi không còn nhỏ để vui chơi tung tăng nhưng chưa gọi là đủ chín chắn trong lối sống và suy nghĩ. một cô gái, ở ngưỡng tuổi phân nửa teen và trưởng thành, sẽ có suy nghĩ đủ chín chắn về hôn nhân nhưng cũng không quên mơ mộng về giấc mơ áo cưới. 1 lần trong đời được mặc lên chiếc váy cưới theo ước nguyện, có 1 đám cưới như mong chờ bên cạnh người đàn ông của đời mình. bữa tiệc ở biển, ở núi, hay ngay cả trên xe bus cũng là 1 điều đáng trân trọng cả kiếp người. hiện giờ chưa có người yêu, nhưng tôi những muốn 1 lần thử để biết cảm giác, những gì cần chuẩn bị, và cả ước mơ khoát bộ áo tinh khôi xinh đẹp lên chính mình.


TRẦN THỊ NHẠN
TRẦN THỊ NHẠN
Đăng lúc: 16:30, 03/06/2015

Chúc bạn như ý. click Love và comment cho mình với nhé!


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất