70510_Lương Thị Nguyên_Thử làm cô dâu

23:52, 27/05/2015 bởi: Lương Thị Nguyên
 1 bình luận  0 love

Là người con gái ai cũng đôi lần nghĩ tới ngày hạnh phúc của mình, ngày được chung đôi với người mình yêu thương nhất là khi bước vào tình yêu thì những suy nghĩ ấy lại càng được mường tượng ngày càng rõ rệt về ngày trọng đại. Tôi cũng giống như bao người con gái khác cũng nhiều lần tưởng tượng mình sẽ trông như thế nào khi sánh vai cùng người thương trong ngày chung đôi ấy. Nhưng nghe người ta nói con gái mà mặc áo cưới nhưng chưa có người cưới thì sẽ mất duyên nên cũng ngại việc khoác lên mình bộ áo cưới khi mình còn chưa có người yêu sợ bị ế tới già thì khổ. Nhưng tình cờ thấy được cuộc thi này nên cũng đánh liều tham gia để xem trông mình sẽ như thế nào khi mặc những chiếc váy trắng tinh khôi, bồng bềnh và biết đâu có anh chàng nào đó thấy mình mặc váy cưới xong cũng muốn .mình làm cô dâu của anh thì sao, còn lỡ mà như người ta nói ế thì sao ta mà chắc cũng không sao vì cũng mặc được váy cưới rồi mà. Cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra một chương trình mang lại trải nghiệm mới cho một nửa xinh đẹp của thế giới.


Lương Thị Nguyên
Lương Thị Nguyên
Đăng lúc: 00:07, 28/05/2015

muốn làm cô dâu rồi :v


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất