82746_Nguyễn Thụy Huyền My_Thử làm cô dâu

00:19, 28/05/2015 bởi: Nguyễn Thụy Huyền My
 3 bình luận  1 love

Trong cuộc đời của mõi một con người, dù họ thuộc tầng lớp, địa vị hoặc đối trượng nào đi chăng nữa thì chắc hẳn không ai không mang cho mình một ước mơ có một cuộc sống đầy thi vị và tràn đầy hạnh phúc. Cho dù họ là nam hay nữ thì chắc hẳn trong chặng đường họ đi tìm và xây dựng hạnh phúc ấy, họ đều có khát khao trong cuộc đời họ sẽ gặp được một tình yêu đích thực, một nữa yêu thương cùng họ xây đắp hạnh phúc ngọt ngào, Tôi đã từng nghe đâu đó câu nói này " hai người sống cùng một thời điểm có thể đến với nhau và trở thành vợ chồng âu đấy là hai chữ Duyên và Nợ, đó là kết quả luôn hồi từ nhiều kiếp để rồi đến kiếp này họ mới có thể đến với nhau nên nghĩa vợ chồng." Tình yêu, duyên phận của hai người gắn kết trọn đời phải là kết quá của bao kiếp luân hồi có được, vậy nên việc họ khát khao vào cái ngày trọng đại ấy, họ sẽ là người hạnh phúc nhất, nổi bật nhất, lung linh nhất.. để ngày ấy trở thành ngày đáng nhớ và hạnh phúc nhất minh chứng cho duyên phận kéo dài từ muôn kiếp của họ.

Và Tôi cũng như bo người, được Bố Mẹ ban cho sự sống và hình hài, được xã hội giáo dục nuôi dưỡng và được Duyên Phận mang đến Tôi người yêu, người bạn đời mong đợi. Tôi rất hạnh phúc khi chúng tôi đã cũng nhau nắm tay trải qua quảng đường hơn 5 năm quen nhau và rồi bây giờ là khoảng thời gian chúng tôi cùng nhau đi đến cuối chặng đường của đôi lứa yêu nhau để đóng lại cánh cửa yêu thương ấy bằng một hôn lễ với bao sự chờ đợi của bạn bè và gia đình, theo đó là những lời chúc phúc thân thương nhất để chúng tôi có thêm sức mạnh đi tiếp để mở cánh cửa tiếp theo của cuộc đời.

Đó cũng chính là lý do Tôi đến với cuộc thi " Thử làm cô dâu" này, Với ý niệm sẽ được trãi nghiệm cảm xúc của mọi người, để được lắng nghe, được cảm nhận những yêu thương trong cuộc sống, để hiểu hơn về cuộc sống, hiểu hơn về tình yêu….. Đặc biệt đến với cuộc thi tôi cũng muốn được trải lòng, được làm một điều gì đó thật ý nghĩa để thay lời cảm ơn Tôi dành cho Anh người Tôi yêu nhất, Cảm ơn anh vì anh đã đến bên tôi trong cuộc sống này, sự hiện diện của anh bên tôi là món quà vô giá mà tôi có trong cuộc sống này, Tôi sẽ mãi trân trọng, và trau chuốt để món quà ấy ngày càng lớn, càng sáng và thanh khiết nhất.


Lê Phương Thảo
Lê Phương Thảo
Đăng lúc: 10:23, 30/05/2015

Chúc bạn may mắn nè ^^ Bình luận cho mình với nhé :* https://www.marry.vn/cau-hoi/76005-le-thi-phuong-thao-thu-lam-co-dau

Nguyễn Thụy Huyền My
Nguyễn Thụy Huyền My
Đăng lúc: 21:42, 28/05/2015

zt qt lun ;

võ thị phùng thu
võ thị phùng thu
Đăng lúc: 13:44, 28/05/2015

ủng hộ bạn nè . bạn ủng hộ bình luận lại mình với nhé . cám ơn bạn ^^

Style váy cưới dành những cô nàng 1m50

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất