Bình yên là nơi anh đưa tôi đến

22:01, 13/02/2015 bởi: lê vũ phương Uyên
 3 bình luận  0 love

Tên : Lê Vũ Phương Uyên

SĐT: 01227080984

Mail: [email protected]

Học cùng một lớp nhưng tôi không thích anh vì anh rất nhăn nhở và dù hơn tôi 1 tuổi nhưng anh chỉ cao hơn tôi chút, nhỏ con da ngăm nữa.Bù lại anh luôn làm mọi thứ xung quanh vui vẻ theo cách của mình,nhưng khi ba anh mất lần đầu tôi mới thấy được dáng vẻ anh khi bước hối hả ra khỏi lớp,khi anh vội vàng nhặt quyển sách mình làm rơi,tôi mới nhận ra được trong anh đầy nỗi buồn sự đau khổ,cố gắng gượng qua ánh mắt nụ cười,bất chợt tôi thấy nhói và nhận ra tôi yêu anh.Tôi chủ động tiến tới một bước nhưng anh toàn né tránh tôi,che dấu mọi thứ xung quanh với tôi.Nhưng rồi anh cũng đã là người yêu tôi,khi anh tôi cũng anh phượt ra Bắc chỉ có hai đứa rong ruổi khắp mọi nẻo đường thì tôi càng phát hiện ra anh là chỗ dựa vững chắc cho tôi,là bến đổ cho tôi.Anh chỉ cho tôi nhiều thứ tôi chưa bao giờ được biết,và anh đưa tôi đến nơi bình yên nhất mà tôi từng có.


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 19:44, 14/02/2015

chúc mừng tình yêu của bạn đã được chàng đáp lại nhé. Chúc cho câu chuyện tình yêu của hai bạn sẽ vô tận như những chuyến đi của hai người nhé

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 12:21, 14/02/2015

Chúc cho tình yêu của bạn đi đến bến bờ hạnh phúc và chúc bạn may mắn

Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 23:17, 13/02/2015

Thiếu hình cặp đôi rồi bạn ah..chúc bạn may mắn nha


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất