Cảm ơn nhé tình cũ

14:11, 14/03/2015 bởi: Minh Tuyền
 2 bình luận  2 love

Họ và tên: Lê Minh Tuyền
Email: [email protected]

Hoa Mai

Nghe đứa bạn của em nói rằng anh hỏi thăm em. Quý hóa quá nhỉ? Cảm ơn anh! Em sống tốt lắm, bình yên lắm, vui vẻ lắm chứ không như khi “được” có anh làm người yêu đâu. Cảm ơn anh đã bỏ rơi em, đã cho em sớm thấy bộ mặt thật đáng ghê tởm của anh. Nhờ có anh trốn chạy khỏi cuộc đời em nên em mới may mắn tìm thấy một người đàn ông thực sự yêu và tôn trọng em đấy.


My Love
My Love
Đăng lúc: 14:49, 17/03/2015
Trích dẫn:
My Love
Nói như vậy có lẽ rằng bạn đã có thể rũ bỏ được hết những buồn đau mà người cũ đã để lại và tìm được niềm vui, hạnh phúc mới cho mình rồi phai không?

Phải như thế đó bạn à! Cái gì đáng thì mình trân trọng, lưu giữ còn cái gì không đáng thì hãy vứt nó ra khỏi tâm tri và cuộc sống của mình đi.

My Love
My Love
Đăng lúc: 14:47, 17/03/2015

Nói như vậy có lẽ rằng bạn đã có thể rũ bỏ được hết những buồn đau mà người cũ đã để lại và tìm được niềm vui, hạnh phúc mới cho mình rồi phai không?


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất