Cần chú ý gì khi mang thai lần đầu?

21:23, 13/03/2015 bởi: Nguyễn Thị Huyền Trang
 6 bình luận  0 love

Hiện tại, vợ chồng mình đang rất rất hạnh phúc khi được chào đón em bé đầu tiên của gia đình. Em đã được 4 tuần 3 ngày rồi. Bác sĩ nói cần chú ý đi lại, kiêng khem cẩn thận vì hiện em bé vẫn chưa có tim thai nên cần giữ gìn hơn.

Lần đầu có con, cảm giác thật sự rất hạnh phúc nhưng cũng cực kỳ lo lắng. Các mẹ, các chị có kinh nghiệm có thể giúp mình chút được không?

Mình nên chú ý những gì? Chế độ ăn uống thế nào? Nhiều thứ quá trời ý!


Giản Đơn
Giản Đơn
Đăng lúc: 16:16, 13/02/2016

Mình thấy cần chú ý tới việc đi lại. Giầy dép không trơn trượt. Không mang vác nặng. Không với cao. Không đi quá nhanh. Không chạy nhảy. Còn lại ăn uống khá thoải mái. Thèm gì ăn nấy. Tráng để bị táo bón với đi ngoài là được. Ngủ thì nên nghiêng về bên phải.

... Xem thêm
Nguyễn Thị Bình
Nguyễn Thị Bình
Đăng lúc: 14:45, 20/10/2015

Bạn ơi. Phải hết sức chú ý khi đi lại nhé. 3 tháng đầu là rất quan trọng đối với thai kỳ. Nhất là bạn lại có bé đầu nữa. Nếu bạn đi làm hãy chọn những đôi dép có đế thấy, vững, dễ đi nhé. Chúc hai mẹ con khỏe nhé.

Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 21:37, 16/05/2015

UHm bạn ơi, qua thử Marry baby tham khảo, có nhiều chuyên mục lắm í. Mình thấy chị bạn mình kỹ lắm, ko ăn đồ sống, ko ăn mắm hoặc các loại thức ăn đường phố. bởi mình ăn gì, con ăn đó nên phải kỹ

My Love
My Love
Đăng lúc: 04:40, 18/03/2015

Qua đây Mình cũng xin chúc mừng vợ chồng bạn với niềm hạnh phúc lớn này nhé!

My Love
My Love
Đăng lúc: 04:39, 18/03/2015

Vấn đề mang thai với những kinh nghiệm về mẹ và bé bạn nên chia sẻ bên MaryyBayby sẽ được các mẹ hỗ trợ tốt hơn đấy bạn à


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất