Chú rể cần chuẩn bị gì?

11:15, 27/09/2014 bởi: Giang Nguyễn
 7 bình luận  3 love

Sắp tới đám cưới, cô dâu thì nhiều thứ để lo, để chuẩn bị cho sắc đẹp nhỉ. Còn chú rể thì làm gì để ngày cưới cũng lung linh không kém cô dâu nào?


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 11:26, 10/01/2015

Thật ra chú rể thì cũng đơn giản thôi, như là cao mật ,cạo râu ,hớt tóc,dưỡng da, tút lại có thể từ đầu đến chân một chút

Ruby Eva
Ruby Eva
Đăng lúc: 16:01, 03/10/2014

Chú rể cũng cần đi spa nghĩ ngơi thu giãn. Tóc nên cắt trước 1 tháng nhé để khi tóc dài ra sẽ trong bảnh nhất. Nên tập thể hình với các chú rể ốm, còn các chú rể hơi béo nên bơi lội để săn chắc. Chọn áo sơ mi màu nổi phối với vest các gam màu trắng đen. Chọn màu cravat phù hợp với áo. Thế là tron

... Xem thêm
Duy Nguyễn
Duy Nguyễn
Đăng lúc: 15:06, 30/09/2014

Cài này là đúng sở trường của mình đây: Chú rễ phải healthy, cắt tóc gọn gàng, cắt móng tay, kiểm tra răng miệng, vest cưới phải chuẩn bị xem mặc vừa không, quan trọng trước ngày cưới nhớ đi tập thể hình cho thân hình to lên 6 múi nhé!!!!

... Xem thêm
mimi
mimi
Đăng lúc: 11:19, 30/09/2014

Anh mình hôm làm đám cưới cái j cũng chuẩn bị đầy đủ hết, có việc tìm chú rễ phụ mà cũng quên luôn ^^

Linh Linh
Linh Linh
Đăng lúc: 14:30, 29/09/2014

Thường đàn ông hay ra mồ hôi nhiều, nên mình nghĩ các chú rễ nên chuẩn bị trước xịt mùi và khăn tay để lau mồ hôi. Các chú rễ cũng có thể dưỡng da trước ngày cưới như đi đắp mặt, cạo lông mặt……cũng có thể đi chăm sóc da, spa với cô dâu trước ngày cưới

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất