Cô Dâu Dễ Thương Chuẩn bị Cưới

13:03, 20/11/2014 bởi: Tăng Thị Thu Cúc
 3 bình luận  3 love

Em Tên: Tăng Thị Thu Cúc

Số ĐT: 01652 696 494

Nơi ở: Long Thành- Đồng Nai.

Khoản gần đây em không được tự tin cho lắm về vóc dáng của mình, cao 1m58 mà nặng những 58kg. Mọi người đều trầm trồ về em. Người tế nhị thì kêu em là Mũm Mĩm, người thẳng thắng thì kêu em là Mập, Béo, Ú… Em sắp làm Cô Dâu rồi, em dùng rất nhiều biện pháp để giảm cân, em tập thể dục nhưng khi tập xong đói lại ăn rất khỏe, rồi em nhịn ăn, em uống thuốc giảm cân…. để mong được giảm vài kg để mặc vừa áo cưới. Gần đây em đi thử áo cưới. Đi vài Tiệm thi có 1 chủ tiệm quá tế nhị nói em 1 câu ” Xin lỗi em, ở đây không có Side của em em ơi”. Nên em muốn tham gia cuộc thi để xem mình có quá mức như thế không? Mong chương trình Cho em được toại nguyện. Em chân thành biết ơn.


Nguyễn Thị An
Nguyễn Thị An
Đăng lúc: 18:00, 25/11/2014

Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nha

huyenle86
huyenle86
Đăng lúc: 17:15, 24/11/2014

Tiệm áo cưới nào kì cục quá, không có size thì cũng phải giới thiệu cho bạn một vài tiệm áo cưới khác chứ. Mình vote ủng hộ cho bạn nè, hy vọng bạn sẽ may mắn được thử làm cô dâu nha

Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 13:47, 20/11/2014

nhìn cd xinh mà, mình đâu thấy như bạn nói đâu, chúc bạn đạt giải nha


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất