Có nên làm đủ tiệc cho khách mời không?

20:31, 31/08/2017 bởi: Lan Anh
 3 bình luận  0 love

Mọi người cho em tham khảo xíu. Nếu mình là con gái, ba mẹ tổ chức tiệc buổi trưa, mà lại là con thứ trong nhà thì có nên làm đủ, dư, hay rút bớt tiệc so với lượng khách mời thực tế nhỉ?


Hoàng Kim
Hoàng Kim
Đăng lúc: 21:59, 26/09/2017

ông bà mình ngày xưa ai cũng đẻ nhiều, vì vậy mình thấy mấy vấn đề mà bạn băn khoăn cũng rất hợp lý. Ngày trước chị mình lấy chồng cũng bị ế cỗ nhiều vì là con gái thứ trong nhà, nhiều khi khách cũng bị trùng đám nữa

Lan Anh
Lan Anh
Đăng lúc: 21:53, 26/09/2017
Trích dẫn:
Mèo Lười
là sao bạn nhỉ, dau phan biet con thu hay con truong, cung dau phan biet con gai hay con trai. Nếu nhà ít người thì tổ chức mời đông đủ khách mời...

mình nghĩ là bạn ấy e ngại chuyện mời khách đi dự tiệc cưới nhiều lần trong 1 gia đình ý. Mình thấy thường thì đám cưới lần thứ hai, ba; khách sẽ không đi dự đông đủ như lần đầu tiên

Mèo Lười
Mèo Lười
Đăng lúc: 17:32, 02/09/2017

là sao bạn nhỉ, dau phan biet con thu hay con truong, cung dau phan biet con gai hay con trai. Nếu nhà ít người thì tổ chức mời đông đủ khách mời họ hàng, nếu nhà có nhiều con thì làm rút gọn lại nếu trước đó đã từng tổ chức đám cưới và mời nhiều rồi. Đa phần là mời cưới hoài ngại thôi.

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất