Có nên làm số thứ tự trên thiệp cưới để ngồi đúng vị trí

16:10, 30/09/2014 bởi: Duy Nguyễn
 6 bình luận  1 love

Các bạn ơi, cho mình hỏi mình dự tính in số thứ tự hay còn gọi là số ghế (giống như khi đi xem phim hay đi tàu xe) trên thiệp mời cho khách mời đám cưới luôn không?. Vì mình để ý mỗi lần đi ăn tiệc, chả biết ngồi ở đâu, nhiều khi nhóm bạn bè ngồi ở khu vực này bị tách nhóm ra ngồi khu vực khác nên mất vui….các bạn cho mình xin ý kiến nhé!!!!


Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 11:21, 17/05/2015

cái đó phải lên kế hoạch, thiết kế bảng hướng dẫn thì bạn hẵng đánh số trên thiệp. chứ nếu ở sảnh tiệc ko có 1 cái bảng hướng dẫn số và bàn tiệc, thì đánh số cũng như ko.

Hồ Đoan Trang
Hồ Đoan Trang
Đăng lúc: 07:58, 04/02/2015

theo mình thấy như vậy hơi bị cứng nhắc, cứ như bình thường vẫn hay hơn, người trẻ thì dễ nhưng người già mấy khi người ta để ý đến những tiểu tiết đâu bạn

Đào Thị Thu Trang
Đào Thị Thu Trang
Đăng lúc: 21:15, 03/02/2015

Bạn, mến!
Theo mình thì bạn nên làm một tấm thiệp lớn để giữa bàn ghi tên nhóm như: Nhóm bạn học Đại Học, nhóm bạn đồng Nghiệp, hay nhóm bạn thời thơ ấu….như vậy sẽ không bị ngối lộn xộn, hay mất thời gian sắp xếp. Chúc bạn có một đám cưới thật hoàn hảo và vui vẻ nha ^_^

... Xem thêm
Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 11:39, 03/02/2015

mình thấy ý tưởng này hơi lạ, mình thấy ko nên làm như vậy, nếu có làm thì cdcr sẽ tốn công ngồi sắp xếp stt gần nhau cho những người bạn chung nhóm, nếu người ta bận việc ko đi sẽ bị trống chỗ đó mình ko kịp sắp xếp thì sẽ được được hay cho lắm

... Xem thêm
yeuemdailau
yeuemdailau
Đăng lúc: 10:13, 03/10/2014

ý tưởng hay, giống như đi xem phim ^^


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất