Có nên ở riêng khi chưa có nhà riêng?

17:21, 05/07/2018 bởi: Mộc Trà
 2 bình luận  0 love

Em chuẩn bị cưới, Nhà chồng có 3 anh trai với bố mẹ. Mà các anh đều có gia đình và cũng đang ở chung. Nhà đông người quá nên em sợ phức tạp và muốn ra ở riêng ngay sau khi cưới. Nhưng em cũng hơi lo, sợ gia đình nhà chồng nói này nọ. Làm thế nào để ra ở riêng mà đẹp lòng đôi bên? Mà em chưa có nhà riêng, có nên thuê trọ không ạ? Em phân vân quá, xin mọi người tư vấn ạ. Em cảm ơn.


Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 10:00, 26/07/2018

Cái này bạn đừng lên tiếng khôn thì sẽ mất lòng đó, hãy để chồng bạn nói lên suy nghĩ này thay bạn . Ở đông người như vậy sẽ rất phực tạp mà .

Phạm Thị Mỹ Tiên
Phạm Thị Mỹ Tiên
Đăng lúc: 21:51, 06/07/2018

Chào bạn, Mình cũng chuẩn bị cưới. Gia đình nhà Chồng mình cũng ở chung con cháu đông, Mình cũng muốn ra ở riêng sau cưới cho thoải mái. Nhưng giờ vợ chồng minh chưa đủ kinh tế nên sẽ ở chung với Bố mẹ chồng, Khi đủ kinh tế tụi minh sẽ ra ở riêng. Cá nhân mình thấy, nếu bạn chưa đủ kinh tế để ra

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất