Có thực sự cần phải nhờ ai đó nâng váy cưới giúp khi đi vệ sinh?

16:49, 24/09/2017 bởi: Mộc Trà
 1 bình luận  0 love

Câu hỏi này ít có người nào ngoài bạn để ý đến bởi để hoàn thành đám cưới của bạn sẽ tốn một lượng thời gian khá lớn, bởi vậy nhu cầu về vấn đề này cũng thường thấy được. Chắc bạn sẽ tự hỏi có thực sự cần phải nhờ ai đó nâng váy giúp khi đi vệ sinh? Điều này còn phụ thuộc vào kiểu dáng của trang phục bạn mặc. Nếu bạn mặc một chiếc váy bồng bềnh và dài thướt tha thì chắc chắn bạn sẽ cần người giúp đỡ đấy!
Một chiếc váy gọn gàng với cơ thể bạn thì thật tuyệt, cứ tự tin bạn nhé. Tuy nhiên nhớ luôn kiểm tra thật cẩn thận tránh các vết bẩn không mong đợi, cô dâu luôn là tâm điểm để mọi người ngắm nhìn mà.


Mèo Lười
Mèo Lười
Đăng lúc: 09:46, 27/09/2017

ngày cưới mình cố gắng làm vệ sinh đâu đó hết, hạn chế uống nước nhất là nước ngọt, bia, tránh đi tiểu nhiều. Tranh thủ thời gian thay váy thì đi vệ sinh luôn. Nếu cấp bách thì mình tự làm mà không nhờ ai cả


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất