Cục nợ truyền kiếp

00:48, 16/03/2015 bởi: Thanh Hòa
 2 bình luận  1 love

Tên: Trần Thanh Hòa

email: [email protected]

Là mối tình đầu tiên, anh như một làn gió mới cho cuộc sống nhàm chán của em thêm sắc màu. Không có anh, em là một trạch nữ chính hiệu, cả ngày nằm nhà mân mê những cuốn truyện, những bản ebook nóng hổi trên mạnh, mặc kệ ngoài kia mưa gió thế nào. Có anh, em có người mua cơm, có người dọn dẹp nhà, có người phổ cập lại thế giới nhân sinh quan hơi lệch lạc của em. Anh không bắt em từ bỏ sở thích của mình, anh chỉ làm nó thêm lành mạnh. Mẹ nói em phải bám chặt vào anh, vò dạng con trai như anh tuyệt chủng lâu rồi. Nói anh biết, cái ngày anh cầu hôn, em không phải là người vui nhất, mà là mẹ. Mẹ cuối cùng cũng tống khứ được cục nợ ra khỏi nhà =.=

Cám ơn anh đã chịu rước cục nợ là em. Em chỉ muốn nhắc anh một điều, hàng mua rồi miễn đổi trả, có muốn cũng không được đâu nên đừng cố công.

 


My Love
My Love
Đăng lúc: 14:06, 16/03/2015

Chúc hai bạn mãi hạnh phúc nhé! Bài viết của bạn dễ thương ghê

Giang Nguyễn
Giang Nguyễn
Đăng lúc: 10:22, 16/03/2015

Hjhj, chưa gì mà đã là cục nợ rồi, dễ thương quá.
Cám ơn anh đã chịu rước cục nợ là em. Em chỉ muốn nhắc anh một điều, hàng mua rồi miễn đổi trả, có muốn cũng không được đâu nên đừng cố công.


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất