Cuộc thi làm thử cô dâu – Thỏa lòng mong ước bấy lâu

10:59, 14/11/2014 bởi: Lê Thị dung
 1 bình luận  1 love

Họ và tên: Lê Thị Dung

Số điện thoại: 0979 016 967

Địa chỉ: 161, Cách Mạng Tháng Tám, p. Thanh Bình, tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Với mong muốn được làm 1 cô dâu thật xinh đẹp, được xúng xính trong chiếc váy trắng tinh khôi mà mình mơ ước và chờ đợi, để được nhìn thấy ánh mắt âu yếm đầy yêu thương và hãnh diện của chồng sắp cưới, của họ hàng 2 bên. Bởi bọn mình đã cũng nhau vượt qua bao khó khăn thủ thách, nhưng tình yêu của bọn mình vẫn luôn hướng về nhau. Giờ đây tình cảm của chúng mình cũng sắp đến ngày đơm hoa kết trái và mình muốn mình là cô dâu đẹp nhất của anh. Để khoảnh khắc này sẽ luôn là khoảnh khắc đẹp nhất đẹp nhất của cả 2 vợ chồng.


Jolie Bee
Jolie Bee
Đăng lúc: 15:02, 19/11/2014

Vote ủng họ cho bạn, bạn qua ủng hộ các bạn khác với để các bạn ấy ủng hộ cho bạn, chứ mình thấy nhiều bạn có nhiều lượt bình luận lắm đó


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất