Cuộc thi: Love Story

14:44, 28/02/2015 bởi: TRỊNH THỊ DIỄM MY
 6 bình luận  1 love

– Họ và tên: TRỊNH THỊ DIỄM MY

– Số điện thoại: 0988998571

– Email: [email protected]   chuyện tình của mình và anh bắt đầu một lần hẹn hò qua facebook, anh đã tìm thấy số điện thoại của mình qua facebook, sau đó anh gọi điện thoại cho mình,sau lần trò chuyện đó mình và anh hẹn gặp mặt, ngày đầu hẹn hai đứa mình dẩn nhau đi ăn lẩu dê và nhậu , sau lần gặp mặt đó chúng mình bắt đầu hẹn hò nhau, sau một tuần hẹn hò anh bắt đầu chuyển về đồng nai lập nghiệp, lúc này công việc của mình thì vẫn ở sài gòn, nên mình và anh liên lạc thường xuyên qua điện thoai , sau nữa tháng kể từ ngày a ra đồng nai lập nghiệp,  a rủ mình ra đồng nai chơi và phụ giúp anh nấu đồ cúng để về nhà mới, vì anh mới cất nhà xong, sau đó mình ra và ở lai chơi vài ngày. bổng có một ngày a đang cắt cây ở sau nhà , vô tình máy cắt làm dứt mất ngón tay cái tay trái của anh. lúc đó mình hoàn toàn không hề biết là anh mất ngon tay, chỉ biết là anh bị đứt tay, vì anh che lại, anh biết mình sợ máu, thấy máu mình xỉu, lúc đó mình thấy anh mặt tái đi mình cũng rất hoản. mình vội kêu anh vô mình chở đi trạm xá, lúc ra trạm xá mình mới biết anh mất ngón tay,lúc này trạm xá kêu chuyển xuống bênh viện, mình hoản qua vừa chạy xe ma run cầm cặp, sau khi tới bênh viện tháo khớp và băng lại thì anh điện thoại về gia đình cho hay, nhưng gia đình anh chỉ gọi điện hỏi han anh chứ không ai lên chăm sóc *gia đính anh ở bến tre *. mình thấy vậy nên đã xin nghỉ việc ở thành phố để ở lại chăm sóc lo lắng cho anh,  ở cạnh chăm sóc anh, quan tam lo lắng cho anh, mình và anh càng gắn bó nhau hơn và cảm  thấy cần nhau nên mình và anh đã quyết định gia đình cưới sau tháng , mình và anh đã tồ chức đám cưới vào ngày 11/01/2014, bây giờ mình và anh rất hạnh phúc và đang lập nghiệp tại đồng nai


Trần Thị Hương Giang
Trần Thị Hương Giang
Đăng lúc: 21:31, 11/03/2015

chúc anh chị mãi hạnh phúc nhé

My Love
My Love
Đăng lúc: 00:59, 07/03/2015

Ủng hộ câu chuyện tình yêu của hai bạn! Chúc hai bạn mãi hạnh phúc nhé!

Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 09:07, 03/03/2015
Trích dẫn:
Thúy Hiệp Nguyễn
chúc 2 bạn hạnh phúc, ủng hộ bài dự thi, chúc bạn may mắn

https://www.marry.vn/blog/nhung-kieu-trang-tri-thiep-cuoi-dep-doc-la, bạn ủng hộ bài này cho mình với nha

Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 10:21, 02/03/2015

chúc 2 bạn hạnh phúc, ủng hộ bài dự thi, chúc bạn may mắn

TRỊNH THỊ DIỄM MY
TRỊNH THỊ DIỄM MY
Đăng lúc: 18:56, 28/02/2015
Trích dẫn:
Nguyễn Thị Huyền Trang
Chúc mừng hạnh phúc của 2 bạn nhé!

cảm ơn bạn nhé


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất