[Cuộc thi thử làm cô dâu] Ai rồi cũng lăn dài trên gò má những giọt nước mắt hạnh phúc của ngày vu quy

19:50, 09/12/2014 bởi: Vy Nhỏ
 4 bình luận  5 love

Họ và tên: Nguyễn Thị Thanh Vy

Số điện thoại: 01689530326

Nơi ở: TP. Hồ Chí Minh

Ông bà vẫn thường nói, vợ chồng là duyên nợ, mà ai rồi cũng phải nợ 1 nửa mảnh ghép đời mình. Duyên sớm, duyên muộn, duyên lành, duyên dữ, có đến có đi, chỉ còn người đàn ông bước cùng ta trong ngày vu quy mới là mãi mãi. Ngày mà 1 cô gái hiểu được rằng những yêu thương nay đã có bến đỗ, cuộc đời có được chốn bình an. Ngày cô khoác lên chiếc váy cưới, cầm trên tay bó hoa cưới sắc màu, cũng là ngày cô biết được rằng giờ đây mình không còn sống vì bản thân mình nữa, 1 vai trò mới đang chờ đón cô, 1 cuộc hành chính mới cô phải bắt đầu cùng người bạn đời của mình với cả 1 trách nhiệm mới “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Ai rồi cũng lăn dài trên gò má những giọt nước mắt hạnh phúc của ngày vu quy, những giọt nước mắt như lời cảm ơn đấng sinh thành, đã nuôi nấng dạy dỗ và dõi theo cô đến tận ngày theo chồng, gửi gấm cô đến 1 gia đình mới, nơi mà những bước đi trưởng thành của cô đã được gửi đến 1 người khác thay thế đấng sinh thành dõi theo và chở che. Cảm ơn anh đã bước cùng cô trên những hành trình còn lại của cuộc đời, để cô yên tâm “đặt vào tay anh con tim em cùng cuộc đời, để anh đưa cho con thuyền mình, đến bến bờ yêu thương ….”.


Thanh Huệ
Thanh Huệ
Đăng lúc: 10:40, 10/12/2014

Duyên sớm, duyên muộn, duyên lành, duyên dữ, có đến có đi, chỉ còn người đàn ông bước cùng ta trong ngày vu quy mới là mãi mãi 🙂

Vy Nhỏ
Vy Nhỏ
Đăng lúc: 20:20, 09/12/2014
Trích dẫn:
Thúy Hiệp Nguyễn
Ai rồi cũng lăn dài trên gò má những giọt nước mắt hạnh phúc của ngày vu quy….mình săp đến ngày này rồi. chúc bạn may mắn!

cám ơn cô dâu mới, chúc bạn mãi thật hạnh phúc với tổ ấm mới nhé ^_^

Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 20:18, 09/12/2014

Ai rồi cũng lăn dài trên gò má những giọt nước mắt hạnh phúc của ngày vu quy….mình săp đến ngày này rồi. chúc bạn may mắn!

Bảo Nghi
Bảo Nghi
Đăng lúc: 20:00, 09/12/2014

cô dâu nào cũng rơi nước mắt trong ngày vu quy khi mà chủ hôn nói những lời gửi gấm cho ba mẹ chồng ^_^


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất