[Cuộc thi thử làm cô dâu]_Anh ơi, em muốn mặc váy cô dâu!

10:47, 27/11/2014 bởi: Piguretto Chi
 22 bình luận  16 love

Giữa hàng ngàn, hàng vạn người ngoài kia, sao trong mắt em chỉ nhìn thấy mỗi anh!

Họ và tên: Nguyễn Bạch Lan Chi
Số điện thoại: 01678944557
Nơi ở: Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

… Anh ơi, chỉ là em muốn mặc váy cô dâu thôi nhé, không phải là em muốn cưới anh đâu! 😛
Người ta hay nói giữa yêu và cưới là hai ranh giới hoàn toàn khác nhau anh ạ, khi yêu người ta được quyền mơ mộng, nhìn thấy mọi thứ ở đối phương đều tốt đẹp, nhưng khi cưới nhau rồi… mọi chuyện trở nên khác hoàn toàn. Em đã nhìn thấy rất nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ xung quanh mình… vậy nên em rất sợ, sợ “cưới” anh ạ. Em ngốc quá phải không anh? Anh từng nói với em là: “Cuộc sống hôn nhân ra sao là do bản thân mỗi người quyết định chứ đâu phải vì những lời người khác áp đặt về hôn nhân rồi cứ nghĩ hôn nhân là xấu!”. Người yêu em nói đúng lắm, hôn nhân có hoàn hảo, hai người sống với nhau có hạnh phúc hay không là do chính bản thân mình quyết định. Khi giận, mỗi người nhường nhau một chút là được anh nhỉ? Khi một trong hai đứa làm sai điều gì, hãy thẳng thắn nói ra cho nhau biết anh nhé, chứ đừng im lặng… Khi anh đi làm về mệt sau một ngày dài, em sẽ nấu một bữa ăn hoành tráng đợi anh về ăn nhé, đảm bảo anh hết mệt ngay và luôn! Em không nấu được những món phức tạp như trong nhà hàng đâu, nhưng em hứa sẽ học từ từ, để sau này dù có đi đâu đi chăng nữa anh vẫn sẽ muốn về nhà, ăn cơm do vợ anh nấu, anh nhé! Anh cũng phải nhường em những lúc em đi làm về mệt nhé, em hay cáu bẳng, giận hờn vu vơ… nhưng lại nhanh nguôi giận lắm anh ạ, chỉ cần anh chọc em cười, mua tặng em một món quà nhỏ hay đơn giản là ôm chặt em vào lòng… thế là mọi thứ lại đâu ra đấy ngay. Thế đấy, chỉ cần ta hiểu nhau thì có chuyện gì mà khó khăn đâu anh nhỉ! Nhưng nói vậy thôi chứ em hông thèm lấy anh đâu, người gì đâu mà nhìn mặt thôi là đã thấy “ghét” rồi! 😛
Vô tình thấy Cuộc thi “Thử làm cô dâu” trên Facebook, em muốn tham gia thử, vì nhìn người khác lộng lẫy trong váy cô dâu, em cũng ước mình được mặc nó lên người, hẳn là sẽ đẹp lắm anh nhỉ?


San
San
Đăng lúc: 22:21, 28/11/2014

ồ thật là quá hay, quá cảm động, cô dâu thật đúng là thiên tài….

Phương Miu
Phương Miu
Đăng lúc: 21:49, 28/11/2014

woooaa, cô dâu đẹp quá ^^ khi nào cưới nhớ mời mình với nhaaa :v

Bach Ly
Bach Ly
Đăng lúc: 11:50, 28/11/2014

Cô dâu trẻ trung và cinh đẹp quá,ước j mình đc như cô ấy;;)))))

Nhựt Đông
Nhựt Đông
Đăng lúc: 23:48, 27/11/2014

Bài viết quá hay, cô dâu quá đẹp! ^_^ Chúc Chi may mắn nhé 🙂

Young Blake
Young Blake
Đăng lúc: 20:52, 27/11/2014

Chúc em may mắn nha 😀


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất