[Cuộc thi thử làm cô dâu]_ Bạn đời ơi!

23:58, 08/12/2014 bởi: dang thi thao nguyen
 4 bình luận  2 love

Họ và tên: Đặng Thị Thảo Nguyên

Số điện thoại: 0919598293

Nơi ở: TPHCM

Chỉ còn non 1 tháng nữa chúng mình sẽ sánh đôi vào thánh đường để được nhận lời chúc phúc và chính thức được gọi nhau hai tiếng “bạn đời”. Nhìn lại chặng đường hơn 5 năm đã qua, thấy thật hạnh phúc vì chúng ta đã luôn là những “người bạn” tốt nhất của nhau. Là người bạn thân cùng chia sẻ sở thích len lỏi những con hẻm Sài Gòn, lang thang cà phê ngắm nghía phố xá, nghêu ngao những bản nhạc xưa mà đôi khi cứ phải tự viết lời… Là người bạn đồng hành rong ruổi trên những cung đường khám phá cảnh đẹp của đất nước. Những bụi đường đỏ quạch, những con đường lầy lội, hay những khoảnh khắc lặng người trước thiên nhiên hùng vĩ đâu dể gì quên… Vì đó cũng là lúc hai con tim chợt nhận ra đã hòa cùng một giai điệu tự lúc nào.

Người ta bảo “Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện, thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.” Cám ơn anh đã luôn biết khơi lên những câu chuyện để giúp chúng mình hiểu nhau hơn, để cùng cố gắng phấn đấu xây dựng một gia đình tương lai hạnh phúc trên cơ sở sự thấu hiểu, cảm thông, và biết lắng nghe tiếng lòng của nhau.

Và cũng xin cám ơn marry.vn đã tạo cơ hội cho mình viết ra những tâm sự trước ngày cưới này như một món quà nho nhỏ cho anh xã tương lai <3


dang thi thao nguyen
dang thi thao nguyen
Đăng lúc: 07:50, 11/12/2014
Trích dẫn:
oshi cay
chúc bạn may mắn tháng giải

cam on loi chuc cua ban nha 😀

dang thi thao nguyen
dang thi thao nguyen
Đăng lúc: 07:50, 11/12/2014
Trích dẫn:
Thúy Hiệp Nguyễn
chúc bạn hạnh phúc nha

minh cam on ban nhieu nhe !

Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 17:01, 09/12/2014

chúc bạn hạnh phúc nha

oshi cay
oshi cay
Đăng lúc: 09:11, 09/12/2014

chúc bạn may mắn tháng giải


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất