[Cuộc thi thử làm cô dâu] _ cô bé kế toán yêu chú bộ đội

21:17, 20/12/2014 bởi: Trần Thị Hương
 279 bình luận  39 love

Họ và tên: Trần Thị Hương Số điện thoại: 01647661623 Nơi ở: Long An

Chúng mình đều hiểu nỗi nhớ kẻ yêu xa

 Những cô đơn những buồn vui khôn tả

Khi bạn bè có đôi lứa cả

Được tựa vai, áp má,  tặng hoa…

Nơi xa đó cho mình mượn hạnh phúc một ngày nha?

Cầm trên tay cuốn tiểu thuyết “Thép đã tôi thế đấy” của Nikolai A.Ostrovsky. Em đã thấy  mình đang đứng trước tột cùng của hạnh phúc! Em ngốc quá đúng không anh? Ba năm cho một câu trả lời, ba năm cho sự cố gắng và ba năm cho một kết thúc có hậu, cũng xứng đáng rồi anh nhỉ! Em đã thấy mình như được là sóng va vào mạn thuyền anh để cho thỏa nỗi nhớ thương, cho thỏa nỗi tủi hờn trong em! Thay vì anh mà là em tỏ hộ: Anh à! vì yêu anh nên em sẵn sàng yêu luôn cả lý tưởng của anh đó! Đừng để mình anh biết anh yêu em nữa nhé!

Có được đáp số từ anh quả thật là khó khăn, nhưng em biết chẳng phải vì sợ những lời mưa gió của cuộc đời kia mà anh bắt em phải chờ đợi đúng không anh? nhưng từ lâu em cũng đã biết vì anh sợ con bé ngốc nghếch là em không mãi giữ được tiếng cười giòn tan mà phải luôn lo lắng cho anh khi có bão về, luôn khắc khoải trong những nỗi nhớ mong, phải tự cố gắng làm mọi thứ một mình khi anh phải đang ở nơi kia để thực hiện lý tưởng thiêng liêng. Ngay lúc này đây, không phải mình anh, cũng không phải mình em mà cả hai ta đều đang ngập tràn trong trái tim yêu, dù ở xa nhưng chúng ta vẫn cùng nhau đi qua Xuân – Hạ – Thu – Đông của đất trời, vẫn luôn hướng về nhau phải không anh?

Anh ơi, mùa đông tới rồi, anh cũng biết đó là mùa yêu thương, mùa cưới đúng không? Thấy các cặp uyên ương rộn ràng cho mùa cưới mà trong lòng em cũng thấy rạo rực cùng đến lạ, các cô dâu cũng nhau khoác lên mình bộ trang phục lộng lẫy rồi kìa! Chắc là thích lắm, em cũng muốn được như thế, muốn được là cô dâu ngốc của anh! Em biết vì nhiệm vụ thiêng liêng, vì lý tưởng chúng mình theo đuổi, nên hãy cứ chờ đợi thời gian nữa có là gì anh nhỉ?

Biết tới Marry Wedding,  em háo hức vô cùng, anh cho em thử trước nha! Đổi lại em cho anh thấy cô dâu ngốc của anh đã là một cô gái trưởng thành và đáng yêu thế nào, anh yên tâm nhé…em sẽ không mang nhẫn đâu vì em để dành cho anh, em cũng chưa cần bố cầm tay dắt vào thánh đường đâu vì em còn phải đợi anh nữa mà anh há! Là thử thôi, coi như là em nhờ Marry Wedding mang đi giúp một ít hồi hộp để em tự tin hơn vào ngày chàng lính mang bằng chứng tình yêu vào ngón áp út của cô bé kế toán trong thánh đường nhé! Ngày mình chung đôi anh nhỉ?

 


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 23:50, 01/01/2015

chúc may mắn bạn nhé

Trần Thị Hương
Trần Thị Hương
Đăng lúc: 18:14, 25/12/2014
Trích dẫn:
ngiem
em có thể chỉ cho con chị viết văn dc không viết tuyệt cú mèo èo èo

HIHI

Trần Thị Hương
Trần Thị Hương
Đăng lúc: 18:12, 25/12/2014

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐỘNG VIÊN VÀ ỦNG HỘ CÔ BÉ KẾ TOÁN NHÉ

MinhPhuong Dang
MinhPhuong Dang
Đăng lúc: 23:55, 24/12/2014

Bài viết hay

xem
xem
Đăng lúc: 20:47, 23/12/2014

có gì nhất khao nha m


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất