CUỘC THI THỬ LÀM CÔ DÂU – Cô Dâu đẹp tự nhiên cho ngày cưới :*

07:20, 03/12/2014 bởi: Cao Thị Dung
 1 bình luận  0 love

Hê lô cả nhà ! Hôm trước mình chụp hình cưới, nói thực sự là chồng tương lai không ưng cho lắm cách trang điểm vì trông hơi khác và trông già hẳn….. 🙁 Mà 29/1 này mình tổ chức đám cưới, mình mong muốn tìm được chỗ trang điểm trông tự nhiên và có bộ váy cưới đơn giản để vừa làm lễ sao cho sang trọng và đi bàn sao cho gọn gàng. Hiện tại mình chưa tìm được chỗ nào , có chị nào , cô dâu tương lai nào biết chỉ cho mình với …..


Nguyễn Thị Huê
Nguyễn Thị Huê
Đăng lúc: 14:43, 03/12/2014

Bạn ở Tp hay ở đâu ? Bạn chụp hình ờ studio nào thế . Thường khi CD make up lên trông sẽ già dặn hơn bạn à, nhất là những ng ít trang điểm nhìn sẽ k quen . Chủ yếu là họ make sao lên nhìn mình sang và nổi bật hơn thui . Mình mới chụp hình, thấy cách trang điểm cũng ok lắm. Mà nếu bạn ở Tp thì rất

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất