[CUỘC THI THỬ LÀM CÔ DÂU]_Đến với nhau nhé !

10:56, 09/12/2014 bởi: Nguyễn Thị Phương Thúy
 1 bình luận  0 love

Họ và tên: Nguyễn Thị Phương Thuý

Số điện thoại: 0938 52 55 44

Nơi ở: TP.HCM

Mình và anh yêu nhau gần bảy năm. Cũng ấp ủ thực hiện một bộ ảnh cưới thật đẹp để ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời, đánh dấu một bước ngoặt để bắt đầu cuộc sống cho gia đình nhỏ của riêng hai đứa. Bảy năm không phải thời gian quá dài để khẳng định tình yêu của anh và mình dành cho nhau. Trải qua biết bao nhiêu sóng gió trong cuộc sống, anh và mình vẫn gắn bó bên nhau.  Anh đã muốn tổ chức đám cưới, nhưng mình còn mải mê với công việc của mình vì gia đình. Biết tới cuộc thi này, mình hỏi anh ” Hay mình dự thi anh nhé ! Sẽ có một bộ ảnh cưới tuyệt vời cho hai đứa mình đấy” Anh cười trả lời nhẹ nhàng “Nếu em muốn”. Mình biết anh trả lời thế vì đơn giản anh đã muốn từ rất lâu rồi 🙂


Thúy Hiệp Nguyễn
Thúy Hiệp Nguyễn
Đăng lúc: 17:00, 09/12/2014

7 năm rồi thì cưới đi bạn ơi, chúc 2 bạn sẽ có 1 bộ ảnh cưới tuyệt đẹp nhé


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất